Làm đẹp da bằng giấm táo đơn giản ngay tại nhà

Giấm táo không chỉ dùng để chế biến món ăn mà còn làm đẹp da an toàn, hiệu quả. Sau đây, bài viết sẽ bật mí những công hiệu tuyệt vời từ giấm táo.

1. Trị mụn làm đẹp da

Khi bị mụn, bạn chỉ cần chấm chút giấm lên vùng da cần điều trị, để qua đêm, mụn sẽ khô lại và sau khoảng 2-3 ngày tự bong ra rồi biến mất. Cách làm này vừa giúp điều trị mụn vừa không để lại vết thâm cực hiệu quả.

làm đẹp da

Giấm táo có công dụng trị mụn và làm mờ thâm hiệu quả

2. Làm trắng da

Trước khi đi ngủ, chỉ cần làm ẩm 1 miếng bông, sau đó nhúng vào chén giấm táo và thoa đều lên vùng da cần làm trắng, để khô rồi đi ngủ. Sáng dậy tắm lại với nước. Đây là phương pháp dễ thực hiện, nhanh chóng, an toàn nhưng hiệu quả cao. Bạn sẽ nhận thấy kết quả thay đổi rõ mỗi ngày, da sáng lên từ 2-3 tone.

3. Toner dưỡng da làm đẹp da

Chỉ cần làm ẩm 1 miếng bông với ít giấm táo và thoa lên mặt, bạn sẽ cảm nhận được làn da thông thoáng, dịu nhẹ sau khi thực hiện.

4. Se khít lỗ chân lông làm đẹp da

Hòa lẫn giấm táo với nước theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa hỗn hợp lên mặt theo chuyển động tròn, massage nhẹ nhàng, tránh cọ xát quá mạnh làm tổn thương da. Acid có sẵn trong giấm táo sẽ làm se khít lỗ chân lông giúp làn da trở nên căng mịn, tươi sáng.

5. Giảm nếp nhăn làm đẹp da

Pha giấm với nước theo tỷ lệ 1:3 rồi lấy miếng bông sạch thấm dung dịch chấm lên vùng da có nếp nhăn, lau nhẹ, massage theo chuyển động đều cho đến khi giấm thấm, sau đó rửa lại bằng nước lã. Thực hiện vào mỗi buổi tối sau khi đã tẩy trang, rửa mặt sạch sẽ giúp bạn giảm bớt những nếp nhăn trên mặt.

6. Trị tàn nhang

Sử dụng 200g bạch truật rửa sạch, thái mỏng và ngâm với 500ml giấm táo, ủ kín khoảng 1 tuần. Thoa dung dịch này lên vùng da bị tàn nhang mỗi ngày sau khi đã rửa sạch mặt. Kiên trì thực hiện trong 1 thời gian, bạn sẽ thấy những nốt tàn nhang biến mất.

làm đẹp da 1

Củ bạch truật sử dụng chung với giấm táo là công thức trị tàn nhang được nhiều người ưa chuộng

Giấm táo có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da, chỉ cần áp dụng kiên trì các cách trên đây, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện từng ngày. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian mà hiệu quả lại như ý, bạn nên đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn để áp dụng cách chữa trị kịp thời. Tại đây, sử dụng công nghệ hiện đại bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Khách hàng có làn da đẹp, mịn hơn sau khi trị mụn tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Người phụ nữ có làn da khỏe đẹp hơn sau khi được trị tàn nhang tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc