Làm đẹp da bằng bột sắn dây hữu hiệu ít ai ngờ tới

Bột sắn dây chứa rất nhiều dưỡng chất giúp cơ thể giải độc, thanh nhiệt, trị mụn… Bài viết sau sẽ chia sẻ vài công thức làm đẹp da từ bột sắn dây. Chị em cùng vào tham khảo nhé!

1. Trị nám sạm, tàn nhang làm đẹp da

Để làm đẹp da từ trong ra ngoài, bạn nên uống bột sắn dây mỗi ngày kết hợp đắp mặt nạ.

Cách làm như sau: Dùng 2 thìa cà phê nước ép cà chua trộn đều với 1 thìa cà phê bột sắn dây rồi thoa đều lên vùng da bị nám, để khoảng 10-15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Áp dụng 2 -3 lần/ 1 tuần, vết tàn nhang, nám sạm sẽ mờ dần, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, hồng hào.

làm đẹp da 1

“Bí kíp” trị nám, tàn nhang hiệu quả từ bột sắn dây và cà chua

2. Trị mụn tận gốc làm đẹp da

Uống 2 ly nước bột sắn dây/ngày giúp ngăn ngừa mụn, điều trị từ bên trong. Bên cạnh đó, đắp mặt nạ trị từ bên ngoài theo công thức sau: Trộn đều 20g bột sắn dây với 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất và 20 g bột đậu xanh, tạo hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, đắp lên da, để 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước mát. Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần, nốt mụn sẽ se lại và rụng dần.

làm đẹp da 2

Bột sắn dây, mật ong cùng bột đậu xanh là công thức trị mụn rất tốt (Ảnh minh họa)

3. Làm trắng da “thần tốc”

Nguyên liệu:

– 1 lòng đỏ trứng gà.

– 2 thìa cà phê bột sắn dây.

– 1 thìa cà phê nước cốt chanh.

Cách thực hiện: Đánh tan lòng đỏ trứng gà, trộn đều với nước cốt chanh và bột sắn dây, tạo hỗn hợp đặc quánh, mịn. Sau khi làm sạch mặt thì đắp mặt nạ này lên da, để khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Áp dụng 2-3 lần/ 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy làn da trắng hồng, rạng rỡ từng ngày.

làm đẹp da

Bột sắn dây, mật ong và nước cốt chanh giúp làn da mịn màng, trắng hồng nhanh chóng

4. Tẩy tế bào chết làm đẹp da

Nguyên liệu:

– 1/2 lòng đỏ trứng gà.

– 3 quả dâu tây nghiền nhuyễn.

– Một ít bột sắn dây.

Cách thực hiện: Trộn đều 3 nguyên liệu đã chuẩn bị tạo thành hỗn hợp bột nhão. Sau đó, đắp lên da, kết hợp massage nhẹ nhàng 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Làm 2 lần/tuần, mọi tế bào chết già nua sẽ bị “đánh bật” giúp thông thoáng lỗ chân lông, kích thích tái tạo làn da mới hồng hào, tự nhiên.

Với 1 số công thức làm đẹp da tuyệt vời của bột sắn dây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da khỏe đẹp từ bên trong, trắng sáng rạng rỡ bên ngoài. Nếu da bạn đang trong tình trạng “xấu” khó áp dụng hữu hiệu bằng phương pháp tự nhiên thì có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn để áp dụng cách chữa trị kịp thời. Tại đây, sử dụng công nghệ hiện đại bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Khách hàng có làn da đẹp, mịn hơn sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Người phụ nữ có làn da khỏe đẹp hơn sau khi được trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc