Khuyến mãi “vàng” cùng JW trong ngày 8/3

Sáng 8/3, Hòa chung niềm vui của phái đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức chương trình khuyến mãi “vàng” hàng ngàn quà tặng có giá trị: ưu đãi phẫu thuật đến 25% và các dịch vụ khác lên đến 40%.

DSCN4569

Từ sáng sớm đã có rất nhiều khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đăng ký tham gia chương trình

Mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức chương trình khuyến mãi “vàng” trong ngày 8/3, để làm cầu nối cho bạn thể hiện tình yêu, cảm xúc của mình với những người phụ nữ quan trọng, đồng thời nhận được những phần quà có giá trị.

rg6y6y

44

Không khí nhộn nhịp tại quầy lễ tân để nhanh chóng hoàn thành thủ tục tham gia chường trình

Thông qua chương trình lần này, khách hàng đã có cơ hội tiếp cần với những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và kiên thức làm đẹp bổ ích từ JW:

2

Khách hàng xếp hàng chờ lễ tân đưa đi gặp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn từng dịch vụ tại JW

Nâng ngực túi Demi dòng Nano Chip cao cấp: Đây là công nghệ mới nhất được mong chờ nhất năm 2017. Túi giọt nước Demi với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Ngoài ra, túi ngực Demi có thể thay đổi hình dáng ngực theo tư thế khi đứng: hình giọt nước, khi nằm: hình tròn, trải đều, đây là tính năng mà những túi ngực khác không thể có được. Đồng thời, con chip thông minh với những thông số an toàn sẽ tăng quyền lợi cho khách hàng nhờ bảo hiểm bởi bên thứ 3.

1488766909-jw-km-8-3--2-

Túi giọt nước Demi dòng Nano Chip cao cấp sử dụng con chip lưu trữ 15 thông số cho phép bạn kiểm tra thông tin khách hàng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất….

Midface 3 in 1: Là phương pháp trẻ hóa gương mặt với 3 tác động chỉ trong 1 kỹ thuật, midface nhanh chóng “tút” lại nhan sắc một cách hiệu quả cho phái đẹp.

1488766909-jw-km-8-3--5-

Khách hàng thực hiện midface 3 in 1 tại, kết quả thể hiện rõ rệt ngay khi vừa thực hiện xong, trong hình là mặt bên trái làm trước trẻ hóa rất nhiều so với phía bên phải chưa làm

Phẫu thuật khuôn mặt V line: Kỹ thuật V line không chỉ đơn giản là gọt xương góc hàm mà mọi khuôn mặt to, nhỏ hay bất cân xứng,… đều có thể áp dụng phẫu thuật khuôn mặt V Line nhờ sự can thiệp toàn diện.

1488766909-jw-km-8-3--6-

Biên đạo múa Lan Nhi giải quyết được tình trạng hô và cười hở lợi, gương mặt tạo hình V line thời thượng nhờ phẫu thuật khuôn mặt V line

Nâng mũi S line: Theo nhân tướng học, dáng mũi đẹp sẽ giúp chủ nhân có con đường công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Do đó, nâng mũi dịp 8/3 vừa để tân trang nhan sắc, vừa nhằm cải thiện nhân tướng thành công.

1488766909-jw-km-8-3--4-

Chiếc mũi S line cao thon, thanh tú sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi S line tại JW

Chương trình xoay là trúng:

Vòng xoay may mắn ngày 8/3 với 25 ô khuyến mãi tặng thêm: Tiền mặt, mỹ phẩm, quà lưu niệm JW, vali cao cấp chính hãng, mỹ phẩm Charming Skin cao cấp, cạo vôi răng “free”, triệt lông “ free”, tăng thêm 5% ưu đãi, miễn phí 1 dịch vụ tùy chọn.

DSCN4541

Nhiều khách tham chương trình xoay là trúng của bệnh viện

1

Những phần quà lưu niệm từ JW được gửi tặng đến các chị em trong ngày 8/3

DSCN4556

Ngoài ra, trong ngày 8/3 còn có nhưng chương trình hấp dẫn như:

Chương trình “Tân trang vòng 1, giữ lửa yêu thương”:

+ Tặng 30tr nâng ngực túi Demi dòng nano chip cao cấp.

+ Tặng 25tr nâng ngực Nano Chip chính hãng Motiva

+ Tặng 15tr nâng ngực Nano cao cấp không chip

Đặc biệt :

Tặng VALI hàng hiệu cao cấp trị giá 10 triệu, tặng áo định hình ngực 2 triệu, tặng thêm vòng xoay ưu đãi (chỉ cần xoay là trúng) và trải nghiệm máy nâng ngực 3D chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình “Rủ nhau làm đẹp”: Ưu đãi tặng 15% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp. Đặc biệt, khi đi cùng từ 2 người trở nên sẽ hưởng ngay ưu đãi cực hấp dẫn giảm đến 20% và vòng xoay tặng thêm ưu đãi 8/3 xoay là có quà.