logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

JW thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam


Sẽ là tin vui cho những người bị mũi khó, mũi biến dạng,… do phẫu thuật hỏng tại các thẩm mỹ kém chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam, giúp khách hàng giải quyết các khuyết điểm mũi khó để giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn, không lo biến chứng.

DSC_0212

TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (đại diện của thương hiệu JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam) đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

JW quyết định thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi 

Nhân dịp sang thăm và làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong 2 ngày 18-19/3/2017, dưới sự chứng kiến của các bác sĩ cũng như khách hàng, TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã quyết định thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng.

DSC_0032
Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi sẽ khắc phục tất cả các trường hợp mũi khó, biến dạng, đã qua phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Trong hình, bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung đang thăm khám và hội chẩn cho 1 trường hợp mũi khó

Đây là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi và được đầu tư rất lớn với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị hỗ trợ tối tân. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi bị biến dạng sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những trường hợp mũi khó, mũi bị hỏng do phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi ra đời nó không chỉ  làm đẹp cho khách hàng mà còn tạo ra niềm tim cho khách hàng đã làm đẹp, không những đẹp mà còn phải an toàn.

DSC_0162

Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi hội tụ các bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Ngoài việc thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi còn có sự trao đổi về kỹ thuật, cũng như chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là cột mốc quan trọng, nó đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.

DSC_0036

Toàn thể đội ngũ bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam và JW toàn cầu chụp hình lưu niệm nhân việc thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần tại Việt Nam

 Đặc biệt, để tạo thêm cơ hội cho khách hàng chưa thực hiện được trong hai ngày 18 và 19/3 này, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi tiếp cho khách hàng vào ngày 25/3 với ưu đãi lên đến 20%.
icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn