Truy tìm địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm chất lượng


Thừa cân, béo phì là nguyên nhân chủ chốt gây nên tình trạng mỡ nọng cằm, làm cho gương mặt người mắc phải trông to bạnh ra, kém thẩm mỹ. Chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ nọng cằm không cần phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và hơn hết là không để lại dấu vết sau khi thực hiện.

hút-mỡ-nọng-cằm-không-cần-phẫu-thuật-1

Tìm địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm không cần phẫu thuật chất lượng

Hút mỡ nọng cằm không cần phẫu thuật đươc thực hiện như thế nào?

Mỡ tích tụ nhiều trên mặt sẽ trở thành nọng cằm và khiến cho khuôn mặt người mắc phải trở nên to, nặng nề hơn. Nhiều người khi mắc phải tình trạng này đã thực hiện các phương pháp như massage, dùng kem tan mỡ hay tập thể dục nhưng đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ Laser Lipo ra đời chính là giải pháp hút mỡ nọng cằm hữu hiệu mang lại hiệu quả cao với thời gian thực hiện nhanh chóng giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn.

Để thực hiện hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích một vết nhỏ khoảng từ 0.1 – 0.2 cm tại vị trí dưới cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi vào bên trong nhằm phá bỏ mô mỡ. Laser Lipo với bước sóng dài 10 600nm có nhiệm vụ phá bỏ những liên kết mô mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách lâu dài mà không làm tổn hại đến những vùng mô lành xung quanh.

hút-mỡ-nọng-cằm-không-cần-phẫu-thuật-2

Công nghệ hút mỡ thừa không cần phẫu thuật Laser Lipo tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngoài ra, sau khi lượng mỡ thừa được hút ra ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại bước sóng laser ở mức 980nm nhằm kích thích collagen bên trong cơ thể tự sản sinh giúp làn da săn chắc không bị chảy xệ như những phương pháp hút mỡ nọng cằm trước đó. Laser Lipo là công nghệ hút mỡ nội soi chính xác đến từng chi tiết nên không làm ảnh hưởng đến các mạch máu và đặc biệt không để lại biến chứng về sau.

Địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm không cần phẫu thuật chất lượng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo mang đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Ca hút mỡ nọng cằm tại JW được thực hiện với sự kết hợp hoàn mỹ giữa bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn với trang triết bị, máy móc hiện đại. Đây cũng là hai yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của dịch vụ làm đẹp.

bg-doi-ngu-bac-si

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm dày dặn 

JW hoạt động với giấy phép hành nghề đươc Bộ Y tế trực tiếp cấp, vào năm 2015 JW là thương hiệu có cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, với ca hút mỡ nọng cằm nói riêng hay các ca thẩm mỹ nói chung, JW thực hiện cho khác hàng theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế, nói không với biến chứng sau khi hút mỡ.

hút-mỡ-nọng-cằm-không-cần-phẫu-thuật-4

Ca hút mỡ nọng cằm tại JW được thực hiện theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế

Là địa chỉ làm đẹp uy tín của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, vì thế với mà khi thực hiện hút mỡ nọng cằm cho khách hàng, JW luôn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu, hồi phục nhanh, hút tối đa lượng mỡ thừa ra ngoài. Với công nghệ Laser Lipo, JW không chỉ giúp khách hàng lấy lại khuôn mặt thon gọn không mỡ thừa mà còn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài về sau.

hút-mỡ-nọng-cằm-không-cần-phẫu-thuật-5

Tình trạng mỡ nọng cằm của khách hàng đã được loại bỏ hiệu quả mà không để lại dấu vết

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner