Hút mỡ bụng ở nam giới có hiệu quả không ?

Chính vì thế hút mỡ bụng đã trở thành một trào lưu mới trong thế giới hiện tại.

Cơ thể con người lấy ba vòng đo làm chuẩn: vòng 1 (ngực), vòng 2 (bụng) và vòng 3 (mông). Nếu một trong 3 vòng trở nên lệch kích thước sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự mất cân xứng về ngoại hình.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, cả nam và nữ đều vướng phải tình trạng trên, nhất là đối với những nhân viên văn phòng hoặc những nam giới có thói quen uống rượu bia và ít quan tâm đến cơ thể. Tích tụ mỡ ở bụng không chỉ khiến mất thẩm mỹ mà lâu dần còn nảy sinh những căn bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

hút mỡ bụng

Sở hữu thân hình vạm vỡ là mong muốn của tất cả cánh mày râu

Hút mỡ bụng ở nam giới diễn ra như thế nào?

Nam giới cũng cần có nhu cầu làm đẹp nhưng lại không có thời gian. Do vậy, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo hiện đại nhất. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả, không chỉ tiết kiệm về thời gian mà còn mang lại vòng bụng săn chắc như mong muốn.

Máy Laser Lipo sở hữu hệ thống rung tự động với bước sóng lên đến 10. 600nm, có khả năng tìm kiếm đúng điểm cần loại bỏ mỡ, tỏa nhiệt tập trung, hóa lỏng mỡ và hút ra đều, hoàn toàn không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm. Đặc biệt, sau khi tiến hành hút mỡ bụng cho nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ cho kết hợp với máy RF mang lại hiệu quả cao, bụng chắc khỏe, không gây tình trạng da chùng nhão, an toàn và không hề phức tạp.  Tìm hiểu kĩ về quy trình tại đây.

hút mỡ bụng 1

Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

hút mỡ bụng 2

Kết quả hút mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả

Hiệu quả hút mỡ bụng ở nam giới?

Chỉ với một lần hút mỡ bụng, nam giới có thể đánh tan được lượng mỡ bụng đến 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát trở lại, giảm béo hiệu quả, tiến hành đơn giản và duy trì kết quả lâu dài. Để biết chi tiết, quý ông nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được phối hợp với bác sĩ chuyên môn về hút mỡ bụng và tư vấn chăm sóc vòng 2 đúng cách.

hút mỡ bụng 3

Bác sĩ hút mỡ bụng cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc