Hành trình phẫu thuật mũi S line trong 2 ngày với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Trong 2 ngày 18-19/3/2017, ngành thẩm mỹ Việt Nam vinh dự đón chào TS. BS. Man Koon Suh đến JW. Đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng Việt được bậc thầy phương pháp nâng mũi S line thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật.

bác sĩ Suh

Cơ hội trải nghiệm phương pháp nâng mũi S line bởi bậc thầy tạo hình mũi hàng đầu Hàn Quốc

Tiểu sử của “cha đẻ” phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đã khiến cho giới trẻ Việt đặc biệt yêu thích nhờ mang lại những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không thể có. Khách hàng sẽ có một chiếc mũi tự nhiên, mềm mại, không giả lộ lại an toàn, không lo biến chứng.

bs suh 1

Và người khai sáng, đặt nền móng cho sự ra đời và lan tỏa phương pháp nâng mũi S line là TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc – Tổng Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ JW toàn cầu.

Với công nghệ nâng mũi S line tiên tiến này, bác sĩ Man Koon Suh được mệnh danh là 1 trong 5 bậc thầy nâng mũi S Line tại xứ sở Kim Chi, là chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu châu Á được mời làm Giảng viên Đại học Y Yonsei.

Sự uy tín và đẳng cấp của Bác sĩ Suh còn được khẳng định qua vai trò là người cố vấn thẩm mỹ cho kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS, hãng mỹ phẩm LG và rất nhiều ngôi sao hạng A của Hàn Quốc được ông thực hiện trở nên đẹp và là biểu tượng thần tượng của giới trẻ khắp châu Á.

Vì sao TS. BS. Man Koon Suh sang Việt Nam?

TS. BS. Man Koon Suh là người đã chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc,  đây là hoạt động thường niên theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên (JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam).

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ JW Việt Nam và JW toàn cầu còn mong muốn mang đến những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc lan tỏa đến Việt Nam, giúp khách hàng Việt có cơ hội làm đẹp, tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất đến từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại nước nhà

Cơ hội duy nhất trong 2 ngày 18-19/3/2017 phẫu thuật trực tiếp với TS. BS. Man Koon Suh

Theo lịch trình làm việc, “cha đẻ” phương pháp nâng mũi S line – TS. BS. Man Koon Suh sẽ đến làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong 2 ngày 18-19/3/2017. Nhận được thông tin này, hàng trăm khách hàng đã đăng ký tham gia và mong muốn được thực hiện phẫu thuật nhằm không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để làm đẹp.

Bài viết xin được tường thuật lại cho khách hàng quan tâm đến làm đẹp an toàn và uy tín trong 2 ngày đồng hành cùng TS. BS. Man Koon Suh.

Ngày 18/3/2017

DSC_0021

TS. BS. Man Koon Suh đã tới JW, cuộc gặp gỡ với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tạo sức mạnh khối thống nhất của thương hiệu JW toàn cầu

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng đoàn bác sĩ Man Koon Suh (đi cùng bác sĩ Suh còn có chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc Seung Jong Lee)

bs suh khách hàng đông đúc

Từ 7 giờ sáng, rất nhiều khách hàng đã có mặt và mong muốn được thực hiện bởi bác sĩ Man Koon Suh và bác sĩ Tú Dung

bs suh khách chờ gọi

Khách hàng xếp hàng để chờ đến lượt được gặp bác sĩ Hàn Quốc

DSC_0079

Bác sĩ Suh lắng nghe khách hàng chia sẻ trường hợp mũi của mình

DSC_0032

Một trường hợp mũi khó khác được bác sĩ Suh và bác sĩ Tú Dung cùng hội chẩn

DSC_0162

Bác sĩ Suh chia sẻ một khách hàng mũi khó cùng đội ngũ bác sĩ JW

Đặc biệt, nhân dịp này, JW đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi nhằm khắc phục cho các trường hợp mũi khó, mũi biến dạng. Đây là tin vui cho nhiều người đang gặp bế tắc về chiếc mũi đã phẫu thuật nơi khác mà bị hỏng hoặc biến chứng.

DSC_0212

TS. BS. Man Koon Suh trao chứng nhận thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

DSC_0194