logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hành trình lột xác và nước mắt cô gái Nguyễn Kim Thủy


Một nụ cười tươi, rạng rỡ là điều mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, nhưng với cô gái trẻ Nguyễn Kim Thủy, để có được nụ cười đó là một quá trình đầy nước mắt.

fdsffg

Nỗi mặc cảm kéo dài hơn 20 năm

Ngay từ khi còn nhỏ, Kim Thủy đã chịu thua thiệt so với bạnn bè vì hàm hô, nhà lại nghèo, đông anh chị em nên Thủy luôn nén nỗi buồn lại, nuốt giọt nước mắt vào trong vì em biết dù mình nói ra thì gia đình cũng không có đủ điều kiện cho em đi phẫu thuật lại.

DSC_6545

Cô gái trẻ Kim Thủy trước khi phẫu thuật hàm hô

Bởi chỉ riêng lo chạy ăn từng bữa với gia đình Thủy đã là một gánh nặng rồi, bố mẹ không có công việc ổn định, đồng lương ít ỏi còn nuôi nhiều con, hiểu được điều đó, học hết 12 Thủy chủ động nghỉ học để đi làm phụ giúp cha mẹ.
Tuy phải cam chịu số phận nhưng nghị lực mong muốn có một nụ nười đẹp luôn cháy âm ỉ trong Thủy, cố đang đợi cơ hội may mắn đến với mình.

Và rồi như lắng nghe được tâm tư, nguyện vọng của cô gái trẻ đáng thương chịu nhiều thiệt thòi, thần may mắn đã gõ cữa đời cô. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được bức tâm thư của cô, và cô được chọn là người may mắn trong chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” của JW Hàn Quốc. Phía bệnh viện sẽ hỗ trợ 70% tiền chi phí cho em thực hiện cuộc phẫu thuật này.

DSC_6558

Phần hàm bị nhô ra, phần lợi bị hở rất nhiều

Tâm sự với chúng tôi cô thổ lộ, cô đã biết đến JW Hàn Quốc từ rất lâu, theo dõi những clip mà bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho nhiều người khác, cô càng thêm ấp ủ ước mơ một ngày nào đó được bác sĩ Dung thực hiện thay đổi cuộc đời cho chính mình.

Quá trình lột xác tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là người thăm khám tình trạng cho Kim Thủy, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Tình trạng hàm hô của em Thủy khá phức tạp, hô nhiều cả hai hàm, răng hàm trên mọc không đều, đồng thời mắc chứng cười hở lợi ở hàm trên. Để cải thiện khuyết điểm, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật mở hai hàm rồi đẩy lùi cho đúng khớp cắn, riêng hàm trên sẽ kết hợp điều trị cười hở lợi. Sau 4 tuần phẫu thuật, nên niềng răng hàm trên điều chỉnh răng mọc lộn xộn để quá trình điều trị có kết quả hoàn mỹ nhất”.

df

Ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ cho Kim Thủy cho BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung đảm trách

Ngày phẫu thuật, cô gái khăn gói cùng 1 người bạn thân bắt xe lên thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật. Mặc dù chưa bao giờ phẫu thuật, nhưng niềm khát khao cháy bỏng khiến cô không có một chút do dự, sợ hãi, cô ước phẫu thuật thật nhanh, cô muốn xem gương mặt xinh đẹp của mình sau phẫu thuật sẽ ra sao?
Ca phẫu thuật diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ, ai nấy trong ca mổ đều thấm mệt nhưng ai cũng vui vẻ, vì sắp tới đây thôi 1 cuộc sống mới như lại được tái sinh. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của khách hàng, đó là phần thưởng lớn nhất đối với 1 người bác sĩ.

fdsffg

Kết quả thay đổi ngỡ ngàng, Kim Thủy đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Sau khi thức dậy, Thủy đã không kìm được cảm xúc mà òa khóc sung sướng: “Ngay cả khi em khóc, em cũng thấy mình xinh đẹp nữa. 20 năm cuộc đời, đây có lẽ là lần em nhận thấy gương mặt em xinh đến như vậy”.
Trở về nhà, cô thay đổi đến mức bố mẹ cũng không nhận ra, mãi đến khi Thủy cất tiếng nói, cả nhà mới òa khóc lên sung sướng, vậy là ước mơ ấp ủ bao nhiêu năm của cô giờ đã thành hiện thực.

bgyujmjk

BS. TS Nguyễn Phan Tú Dung, người đã mang đến cho Kim Thủy một cuộc đời mới vui tươi hơn sau ca phẫu thuật hàm hô

Tuy ngất ngay trong niềm vui hạnh phúc, nhưng cô vẫn không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và bệnh viện JW Hàn Quốc.
Tại JW Hàn Quốc, lại thêm 1 con người nữa được lột xác hòa nhập vào cuộc sống tươi vui bên ngoài, còn JW Hàn Quốc vẫn ngày đêm âm thầm thực hiện sự mệnh của mình: không chỉ đem đến vẻ đẹp, sự tự tin, chúng tôi mang đến cho bạn 1 cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

ádsvz

Khó có thể tin được đây lại là cùng 1 cô gái, rõ ràng chỉ với 1 ca phẫu thuật hàm hô đã giúp 1 con người trở nên lột xác

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn