Giải đáp thắc mắc: Hạ gò má có đau không?

Nhắc đến phẫu thuật, ai ai cũng lo sợ về đau đớn bởi sự can thiệp của “dao kéo”, chính vì thế mà hạ gò má có đau không là vấn đề được nhiều phái đẹp quan tâm. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có ngay đáp án cho thắc mắc này đồng thời cập nhật cho mình thêm những thông tin hữu ích nhất để có thể áp dụng khi có ý định làm mới diện mạo.

hạ-gò-má-có-đau-không-1

Giải đáp thắc mắc: Hạ gò má có đau không?

Với thành kiến phụ nữ có gò má cao thì có tướng “sát phu” đã khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm với các mối quan hệ. Để giúp phái đẹp xóa bỏ nỗi phiền muộn ấy, công nghệ thẩm mỹ đã nhanh chóng cho ra đời phương pháp phẫu thuật hạ gò má, giúp chị em lấy lại sự tự tin để có thể làm những điều họ thích.

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Phẫu thuật gò má cao ra đời đã trở thành cứu tình cho các cô nàng và anh chàng mắc khuyết điểm gò má cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ này cũng như quy trình phẫu thuật hạ gò má ngay trong bài viết này.

Hạ gò má là ca phẫu thuật có tác động trực tiếp đến khuôn mặt, giúp loại bỏ phần gò má cao, mang đến gương mặt phục hậu, duyên dáng cho người thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này được tiến hành với kỹ thuật cắt gọt xương, do đó, rất nhiều chị em đã lo sợ liệu hạ gò má có đau không?

hạ-gò-má-có-đau-không-2

Tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại là những nhấn tố giúp bạn loại bỏ cảm giác đau đớn khi phẫu thuật

Thực chất, phẫu thuật hạ gò má có đau không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Nếu không may, bạn thực hiện hạ gò má tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì không những gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật mà còn có nguy cơ cao để lại biến chứng hậu phẫu.

Còn nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ chất lượng, có tay nghề bác sĩ giỏi, áp dụng hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại thì chúc mừng bạn, hiện tượng đau sẽ không xảy ra đồng thời hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má không đau, hồi phục nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng thành công công nghệ phẫu thuật hạ gò má chuẩn Hàn, giúp hàng ngàn chị em khắc phục khuyết điểm gò má cao, lấy lại gương mặt hài hòa, thanh tú.

hạ-gò-má-có-đau-không-3

JW nhận công nghệ phẫu thuật hạ gò má từ thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ xương gò má tại JW, khách hàng sẽ không còn lo lắng về hạ gò má có đau không bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm một lượng thuốc gây mê nhẹ, giúp bạn thoải mái trong quá trình thực hiện cũng như đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

hạ-gò-má-có-đau-không-4

Một ca phẫu thuật hạ xương gò má tại JW

Khi thực hiện hạ xương gò má, máy cắt xương  siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap sẽ giúp bác sĩ cắt xương chính xác, không gây đau, thúc đẩy quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại biến chứng cho khách hàng.

Không những thế, sau phẫu thuật hạ gò má thành công, JW sẽ sử dụng công nghệ giảm sưng đau hiện đại chăm sóc hậu phẫu, giúp khách hàng có tâm thế thoải mái nhất.

hạ-gò-má-có-đau-không-5

JW sử dụng công nghệ giảm sưng đau hiện đại chăm sóc hậu phẫu, giúp khách hàng có tâm thế thoải mái nhất

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Nhờ đó mà quá trình hạ gò má được thực hiện một cách chuẩn xác, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay vùng da lân cận.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Bên cạnh đó, với việc áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng, JW giúp bạn không cảm thấy đau khi phẫu thuật đồng thời hỗ trợ quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng, giúp bạn sở hữu gương mặt như mong muốn.

hạ-gò-má-có-đau-không-7

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện