Gọt mặt V Line giá bao nhiêu là hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?

Gọt mặt V Line mang lại khuôn mặt thon gọn chuẩn Hàn. Phương pháp này sẽ đánh giá tỷ lệ góc cạnh gương mặt của bạn và có cách tiến hành cắt, gọt sao cho hài hòa, cân đối.

gọt mặt v line giá bao nhiêu

Khuôn mặt thon gọn giúp bạn luôn tự tin tạo mọi kiểu tóc

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi, bẩm sinh sở hữu gương mặt vuông thô, bành ra hai bên, em rất ngại buộc tóc, thường hay xõa tóc để che đi khuyết điểm, nhưng làm như vậy thì trông mặt không được sáng sủa. Do vậy, em có ý định đi gọt mặt V Line để thu gọn khuôn mặt, dễ dàng diện mọi kiểu tóc mình muốn. Nhưng em băn khoăn không biết gọt mặt V Line giá bao nhiêu? Vì tìm trên mạng thì thấy mỗi nơi 1 giá khác nhau. Do vậy, mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Phẫu thuật gọt mặt V Line hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này đánh giá đúng phần to của xương quai hàm hai bên bao gồm: xương góc hàm, xương ngạnh hàm, xương cằm. Nếu xương to vùng nào thì can thiệp chỉnh xương vùng đó sao cho gương mặt trở nên hài hòa. Bên cạnh đó, phân tích cấu trúc giữa phần xương quai hàm và các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt, một số trường hợp sẽ có sự can thiệp xương hàm trên, xương hàm dưới, hoặc gò má tạo đường nét mềm mại cho gương mặt của bạn.

gọt mặt v line giá bao nhiêu

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu là hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ gọt mặt V Line, do chất lượng dịch vụ khác nhau nên dẫn đến tình trạng giá mỗi nơi mỗi khác. Điều quan trọng là bạn biết cách lựa chọn địa điểm uy tín với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao thì mới mang lại hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng từng tiếp nhận nhiều khách hàng có tình trạng tương tự như bạn và phẫu thuật gọt mặt V Line thành công, mang lại khuôn mặt thon gọn, sang trọng.

Mời bạn tham khảo giá tại: http://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

gọt mặt v line giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt mặt V Line chuẩn Hàn của nữ diễn viên múa Lan Nhi tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt V Line giá bao nhiêu là hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?