logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt hàm ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào bác sĩ! Em là con gái nhưng lại sở hữu gương mặt hơi thô do phần xương hàm to, em đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm này. Và em có được 1 số người bạn tư vấn nên thực hiện gọt hàm ở bệnh viện 108. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí thực hiện tại đây là bao nhiêu và có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Thảo Nguyên, Đắk Lắk).

Đáp:

Mến chào Thảo Nguyên!

Vừa qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được câu hỏi “Gọt hàm ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền”? gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với những gì bạn thắc mắc, chuyên viên của bệnh viện có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Là cơ sở y tế lâu năm, thực hiện gọt hàm ở bệnh viện 108 bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn có thể yên tâm gọt hàm tại đây sẽ được thực hiện với mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, nếu có ý định thực hiện gọt hàm ở đây, bạn nên tránh đi vào ngày những cuối tuần, vì ngày này thường rất đông và phải chờ đợi lâu.

Song song với đó, nếu không muốn mất nhiều thời gian bạn có thể đến thực hiện gọt hàm tại các bệnh viện thẩm mỹ tư nhân uy tín TP.HCM. Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, có rất nhiều cơ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ gọt hàm hiện đại, nổi bật trong số đó là bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 với mô hình liên kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện JW trụ sở Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1

Không có chỉ có thế mạnh về công nghệ gọt hàm chuẩn Hàn mà đội ngũ các bác sĩ tại JW còn là những người chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình hàm mặt nói riêng, từng được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện sẽ là người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho Thảo Nguyên theo một trình khoa học, cam kết mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo tính an toàn cao và chất lượng dịch vụ tốt dành cho bạn.

Gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc|Bs Tú Dung

Mặt khác, nếu là bạn người tương đối bận rộn và không có thời gian di chuyển nhiều, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch để bạn có thể thực hiện phẫu thuật trong ngày mà không phải mất quá nhiều thời gian. Đồng thời, còn có chỗ cho bạn lưu trú tại bệnh viện 24 giờ để tiện theo dõi tiến trình phục hồi.

Ngoài ra, chi phí thực hiện phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng đảm bảo tiêu chí hợp lý theo túi tiền khách hàng. Bằng chứng là trong những năm qua chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ những người trong cuộc. Để biết phẫu thuật gọt hàm tại JW bao nhiêu tiền, Thảo Nguyên có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc Gọt hàm ở bệnh viện 108 giá bao nhiêu tiền? Hy vọng Thảo Nguyên đã có cho mình câu trả lời thoả đáng nhất. Chúc bạn luôn vui và thành công trong việc.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn