Giao lưu trực tuyến tại Báo Ngôi Sao với các chuyên gia nâng ngực nổi tiếng

Trong ngày 20/4/2017, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và TS. BS. Marcos Sfroza – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu, sẽ có buổi tư vấn trực tiếp cho các chị em hiểu thêm về phương pháp nâng ngực hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, khi đến tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được nhiều cơ hội du lịch Phú Quốc miễn phí. Tổng giá trị phần quà lên đến 900 triệu đồng.

nâng ngực túi giọt nước Demi

Nhanh chân nhận lấy những phần quà vô cùng giá trị từ JW

Ưu đãi “vàng” cho ngày hè bất tận

Tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 30 chuyến đi du lịch miễn phí đến đảo ngọc Phú Quốc, dành cho 2 người trong 3 ngày 2 đêm. Đặc biệt, tặng thêm 15 triệu đồng tiền mặt khi đi du lịch, “Free” làm sạch và sáng vùng cánh, tặng bộ bikini cao cấp Triumph cho bạn gái tự tin khoe vòng 1 gợi cảm. Tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu đồng duy nhất cho ngày 20/4/2017.

Túi nâng ngực hình giọt nước Demi dòng túi thế hệ 2017 mang nhiều ưu điểm vượt trội

Trên cơ thể người phụ nữ, vòng 1 được xem là bộ phận nữ tính nhất, bởi sở hữu một vòng ngực căng tròn, tràn đầy sức sống luôn giúp chị có một sức hút “huyền bí” trong ánh mắt của nam nhi. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều chị em không may sở hữu vòng ngực lép, phẳng lì không có nét hấp dẫn.

Bạn đã cố gắng tìm kiếm cách cải thiện vòng 1 của mình nhưng chưa hiệu quả

Mặc dù, các chị em đã cố gắng cải thiện vòng 1 của mình bằng nhiều cách như: massage, dùng kem tăng kích cỡ vòng ngực,… Nhưng vẫn không mang lại hiệu quả, thì giờ đây với công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước Demi sẽ “biến hóa” vòng ngực của chị em trở nên căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên và rất an toàn.

Túi nâng ngực Demi là một trong những dòng túi ngực được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với độ thay đổi linh hoạt theo chuyển động của cơ thể, đây là chức năng mà không phải túi ngực nào cũng có. Ngoài ra, với độ bền và độ đàn hồi vượt mức lí tưởng để chị em có thể thoải mái làm đẹp vòng ngực của mình mà không cần phải lo ngại về biến chứng.

Trước khi đưa túi Demi vào ứng dụng trong phẫu thuật nâng ngực, các chuyên gia đã thử thách độ bền vững của dòng túi ngực thế hệ mới này

Túi nâng ngực Demi mang toàn bộ cấu tạo vượt trội của túi Nano Chip như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ có hơn 8000 điểm/cm2 trên bề mặt tiếp xúc, giúp túi ngực không bị tuột và di chuyển ra khỏi khoang ngực. Lớp gel làm đầy không bị bể, vỡ hay rò rỉ, bền vững kể cả khi va chạm mạnh với cấu tạo 7 lớp vỏ,…

Túi nâng ngực Demi siêu bền, dù bị tác động rất mạnh nhưng không xảy ra hiện tượng vỡ, chảy dịch ra ngoài

Ngoài ra, túi nâng ngực Demi còn trang bị con chip thông minh, lưu trữ thông tin chính xác của từng khách hàng, nguồn gốc túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện. Đặc biệt hơn, nhờ con chip này máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong cơ thể.

Điểm vượt trội lớn nhất của túi nâng ngực Demi là sự thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể, có nghĩa là khi đứng túi Demi có hình giọt nước và khi nằm túi có hình tròn, trải đều. Điều này giúp cho chị em lúc nào cũng có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên và ấn tượng. Mặc khác, túi nâng ngực hình giọt nước Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

Nâng ngực hiệu quả, an toàn cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và TS. BS. Marcos Sfroza – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu sẽ giao lưu trực tiếp với khách hàng tại tòa soạn báo Ngôi Sao

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam TS. BS Marcos Sfroza – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có buổi tư vấn trực tiếp với khách hàng tại Tòa soạn báo Ngôi Sao (Tầng 6, tòa nhà Exchange Tower – số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM). Tại đây, khách hàng đặt câu hỏi và bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng để cùng giải đáp những thắc mắc, băn khoăn lo lắng.

Ngoài ra, khi tham gia buổi buổi hợp báo cùng 2 chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ có dịp gặp gỡ nữ diễn viên Trang Phi là một trong những người đã thực hiện nâng ngực bằng túi giọt nước Demi tại JW. Trang Phi chia sẻ những điều khi nâng ngực và bí quyết làm đẹp vóc dáng để thành công trong nghệ thuật và cuộc sống hạnh phúc sau khi quyết định thẩm mỹ vòng ngực của mình.

Nữ diễn viên Trang Phi đã thay đổi vóc dáng của mình như thế nào sau khi nâng ngực bằng túi Demi tại JW sẽ được chia sẻ tại buổi họp báo

Cũng ngày 20/4/2017, sau khi có buổi tư vấn trực tiếp tại tòa soạn báo Ngôi Sao, hai chuyên gia sẽ tiếp tục tư vấn trực tiếp tại Viện nâng ngực 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng ngoài việc được tư vấn và thăm khám trực tiếp, còn được trải nghiệm thực tế với máy mô phỏng ngực 3D Divina cân đối số đo 3 vòng chuẩn của cơ thể và thấy được dáng ngực sau phẫu thuật theo mong muốn và sở thích của mỗi người.

Quyền lợi đặc biệt cho khách hàng tham dự chỉ trong 20/4/2017

Tại viện nâng ngực chuyên sâu 3D Nano Chip – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được gặp gỡ chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu, trải nghiệm túi nâng ngực “Hot” và tốt nhất hiện nay, chế độ bảo hành trọn đời từ 3 bên trên toàn cầu, hệ thống nâng ngực sử dụng chip thông minh giúp khách hàng thuận tiện và phát hiện sớm những vấn đề của ngực nếu có. Đồng thời nhận 30 suất ưu đãi đặc biệt chỉ duy nhất 20/4/2017.

Hãy đăng ký ngay để trở thành chủ nhân của 1 suất quà may mắn!

Liên hệ: 19000027 – 0968681111

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Clip thử nghiêm thực tế túi nâng ngực Demi siêu bền đến không tưởng

Hành trình thay đổi vóc dáng của nữ diễn viên Trang Phi tại JW