logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giải pháp loại bỏ chùng da mí mắt trên hiệu quả


Chùng da mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sụp xuống bởi nhiều nguyên nhân. Hiện tượng này ngoài khiến cho gương mặt người sở hữu trông già nua thì còn làm giảm tầm nhìn bởi da chùng che phủ một phần con ngươi mắt. Vậy, để khắc phục tình trạng này thì nên áp dụng phương pháp nào? Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết để có đáp án cho bản thân.

chùng-da-mí-mắt-1

Giải pháp loại bỏ chùng da mí mắt trên hiệu quả

Giải pháp loại bỏ chùng da mí mắt trên hiệu quả

Chùng da mí mắt là hiện tượng da và mỡ thừa mí trên bị dư thừa nhiều do quá trình lão hóa của tuổi tác, do bẩm sinh hay do yếu tố môi trường quanh mà gây nên. Tình trạng này làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, già nua và ảnh hưởng đến thị giác của người mắc  phải.

Để khắc phục tình trạng này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ mí mắt. Đây là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa đồng thời giúp điều chỉnh cân bằng mí trên tạo nên đôi mắt to tròn, tươi trẻ. Với kỹ thuật này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện gây tê và tạo đường cắt siêu mãnh khớp với đường mí trên, tiến hành loại bỏ phần da và mỡ thừa, sau đó khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

chùng-da-mí-mắt-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện của phương pháp lấy mỡ mí mắt 

Như vậy, sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, tình trạng chùng da mí mắt trên của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả. Đồng thời mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, góp phần giúp gương mặt người sở hữu trông tươi trẻ và năng động hơn.

Địa chỉ khắc phục chùng da mí mắt an toàn và hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt tuy là ca tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng lại là kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao, khéo léo từ bác sĩ  thực hiện. Đồng thời sự hỗ trợ từ trang thiết bị, máy móc, phòng mô trùng cũng đóng góp không nhỏ quyết định đến thành quả ca tiểu phẫu này.

Nếu bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có thể gây ra các biến chứng như: nhiễm trùng, sưng đau dài ngày không có dấu hiệu hồi phục, mắt bị trợn,… Chính vì vậy mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ trước khi thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ mí mắt với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu, tay nghề kỹ thuật khéo léo. Không những thế, ca khắc phục chùng da mí mắt trên tại JW được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chính xác nhờ sự trợ giúp của hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Bên cạnh nguồn nhân lực vốn có, JW còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ đó, chỉ sau 30-45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

chùng-da-mí-mắt-4

JW nhận được sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, từ đó, JW luôn tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

chùng-da-mí-mắt-5

JW luôn là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tân tiến từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu

Với công nghệ lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng chùng da mí mắt trên an toàn, hiệu quả, trả lại cho bạn đôi mắt thanh xuân của tuổi trẻ, đẹp tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại JW:

chùng-da-mí-mắt-6

chùng-da-mí-mắt-7

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn