Độn cằm V Line nhọn đẹp tự nhiên đến ngỡ ngàng

Không phải ai cũng sở hữu một khuôn mặt V-line hoàn hảo. Do vậy, nhiều người có xu hướng sửa sang chiếc cằm tự nhiên của mình. Độn cằm V line ra đời đã trở thành một phương pháp làm đẹp quen thuộc và ngày càng được ưa chuộng..

độn cằm

Cằm nhọn đẹp tạo nên vẻ hài hòa và cuốn hút cho gương mặt

Độn cằm là như thế nào?

Độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và độn cằm Implant có nẹp vis cố định. Phương pháp độn cằm bằng sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Độn cằm để giải quyết vấn đề cằm ngắn, lẹm hiệu quả

Độn cằm V Line nhọn đẹp tự nhiên đến ngỡ ngàng

Độn cằm V Line can thiệp vào khung xương cằm, điều chỉnh sao cho khuôn mặt được cân đối, hài hòa. Đây là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, ít đau, không thấy sẹo. Tuy nhiên, để tiến hành, cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cẩn thận và tâm huyết mới mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ từng học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp theo công nghệ hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật độn cằm thành công, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc cằm đầy đặn, nhọn đẹp tự nhiên đến ngỡ ngàng. Nếu còn băn khoăn và lo lắng về khuôn cằm ngắn, lẹm… thì bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Độn cằm V Line nhọn đẹp tự nhiên đến ngỡ ngàng