Độn cằm ở nam giới có dễ bị lộ không?

Độn cằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho cả nam lẫn nữ .

Như ta đã biết, cấu tạo khuôn cằm của nam và nữ đều tuân theo những quy tắc giống nhau. Cằm ngắn, dài, lệch… nhìn chung là tùy vào nét và cơ địa của từng người. Do vậy, nếu cảm thấy chưa hài lòng về khuôn cằm, nam giới hoàn toàn có thể động chạm “dao kéo” để chỉnh cho chiếc cằm trở nên cân xứng với toàn bộ gương mặt.

độn cằm

Khuôn cằm cân xứng với gương mặt tạo nên vẻ lịch lãm đầy cuốn hút ở nam giới

Khi nào cần độn cằm ở nam giới?

Khi nam giới có cấu hình cằm lệch so với khuôn mặt như ngắn, lẹm thì nên nghĩ ngay đến việc tới bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp độn cằm thích hợp và tiến hành chỉnh sửa sao cho chiếc cằm được hoàn chỉnh.

Độn cằm ở nam giới có bao nhiêu loại?

Độn cằm cho nữ giới hay nam giới đều áp dụng 2 loại là độn cằm bằng Implant và độn cằm Implant có nẹp vis cố định. Phương pháp độn cằm bằng sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Độn cằm ở nam giới có bị lộ không?

Nếu bạn được bác sĩ dùng sụn nhân tạo Implant đúng kích cỡ với khuôn cằm của bạn thì sẽ không bị lộ, hạn chế đến mức thấp nhất sẹo xấu của đường mổ. Trước khi độn cằm, bạn sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình độn, bác sĩ chỉ rạch một lỗ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng sụn Implant vào, cố định Implant vào cằm bằng nẹp vis titan giúp cằm chắc chắn không di lệch khi nói cười. Sau đó chỉnh sửa cho miếng sụn vào đúng vị trí và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cả một quá trình sẽ được diễn ra một cách cẩn thận, tỉ mỉ mang đến cho nam giới chiếc cằm dài, nhô tự nhiên.

Quy trình độn cằm

Chiếc cằm hài hòa với khuôn mặt sau khi được độn

Kết quả cằm đẹp tự nhiên sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm có thể tư vấn trực tiếp cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm qua video