Độn cằm kiêng ăn gì để nhanh lành?

Độn cằm kiêng ăn gì để nhanh lành là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trước khi thực hiện. Bởi quá trình chăm sóc sau phẫu thuật vô cùng quan trọng quyết định kết quả độn cằm.

don-cam-kieng-an-gi

Độn cằm kiêng ăn gì để nhanh lành?

Độn cằm kiêng ăn gì để vết thương mau lành?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp khá đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Vì thế, quá trình chăm sóc cũng dễ dàng không phức tạp. Tuy nhiên, độn cằm kiêng ăn gì còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Hiện nay, độn cằm bằng chất làm đầy và độn cằm bằng vật liệu độn là 2 phương pháp được ưa chuộng hiện nay.

Độn cằm bằng chất làm đầy kiêng ăn gì?

Tiêm chất làm đầy (Filler) là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn…Mà không cần trải qua quá trình cắt rạch hay xâm lấn, bác sĩ chỉ cần tiêm 1 lượng Filler vừa đủ dùng tạo dáng cằm thon gọn như ý.

don-cam-kieng-an-gi_1

Độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy

Đối với phương pháp này, bạn có thể tự do ăn uống mà không cần lo lắng độn cằm kiêng ăn gì. Lưu ý nên uống nhiều nước để hỗ trợ quá trình bình phục diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, tăng cường bổ sung các loại Vitamin từ các loại rau, củ, quả.

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi lựa chọn phương pháp này bởi không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc. Hơn nữa, để đạt kết quả như ý bác sĩ cần là người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đây cũng chính là yếu tố giảm thiểu tối đa các trường hợp biến chứng sau thẩm mỹ.

Độn cằm bằng chất liệu độn kiêng ăn gì?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm là phương pháp được nhiều người lựa chọn phổ biến hơn cả. Bởi phương pháp này mang lại hiệu quả lâu bền và không gây bất kỳ tác dụng nào. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ phải rạch 1 đường mổ nhỏ trong hoặc ngoài miệng (tùy theo mong muốn của khách hàng) và đưa chất liệu vào bên trong tạo hình dáng cằm V line thon gọn.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật của phương pháp này không quá phức tạp. Để biết độn cằm kiêng ăn gì bạn chỉ cần tuân thủ chế độ kiêng ăn uống hợp lý như sau:

+Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, thịt gà, nếp, rau muống…Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống nhiều nước và bổ sung Vitamin từ rau, củ, quả.

don-cam-kieng-an-gi_2

Không nên ăn các loại thức ăn gây sẹo lồi

+Kiêng ăn những gia vị có tính chất cay nóng như tỏi, ớt, hạt tiêu…vì sẽ làm vết thương lâu lành.

+Không sử dụng chất kích thích rượu bia, thuốc lá, cà phê…tránh ảnh hưởng đến quá trình lành thương trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

don-cam-kieng-an-gi_3

Nói không với các chất kích thích giúp bảo toàn kết quả thẩm mỹ

+Đặc biệt, tránh tác động đến vùng cằm khiến vật liệu độn bị xê dịch và không tự ý tháo băng cố định khi chưa có chỉ định từ bác sĩ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định, quá trình chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật. Vì vậy, bạn cần chú ý tới độn cằm kiêng ăn gì để có dáng cằm thon gọn tự nhiên. Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và hệ thống cơ sở chất hiện đại cũng là một trong những vấn đề được lưu tâm.

don-cam-kieng-an-gi_4

BS Tú Dung trực tiếp thăm khám tình trạng xương cằm cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiếp nhận kỹ thuật độn cằm từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại và chất liệu độn cằm nhập khẩu. Chúng tôi cam kết sau phẫu thuật bạn sẽ có được khuôn cằm V line như mong đợi.

don-cam-kieng-an-gi_5

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm