“Điểm danh” túi nâng ngực tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp hữu hiệu mang lại vòng 1 căng tròn và cân đối. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi nâng ngực cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Theo chuyên gia thẩm mỹ, túi ngực là một vật liệu y tế được chế tạo theo những tiêu chuẩn đặc biệt có khả năng tăng kích thước vòng 1. Túi ngực lần đầu được sản xuất tại Mỹ và từ đó đến nay, công nghệ túi ngực đã có nhiều bước phát triển vượt bật. Vậy túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

“Điểm mặt” túi nâng ngực tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày này, phần lớn trung tâm thẩm mỹ đều sử dụng túi gel nâng ngực vì nó có khả năng lại độ mềm mại tự nhiên như ngực thật. Đồng thời, loại túi này còn có độ đàn hồi cực caa nên ngăn ngừa hiệu quả biến chứng vỡ túi hay co thắt bao xơ. Ngoài ra, trong túi gel này còn được gắn thêm con chip thông minh giúp phát hiện sự cố (nếu có) xảy ra bên trong sau khi nâng, đảm bảo an toàn trong chị em trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, con chip này không có khả năng định vị nên hoàn toàn không ảnh hưởng sự riêng tư của người sử dụng.

3-1-1

Túi gel dùng trong nâng ngực với nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất túi ngực dạng gel như: Mentor, Allergan, Motiva (Mỹ),…Trong đó, sản phẩm của Motiva đang được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường thế giới. Bởi lẽ, hãng Motiva đã được chứng nhận của FDA về tính an toàn và kết quả duy trì ổn định lâu dài. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công túi nâng ngực Demi (hãng Motiva) – túi ngực tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội.

Ưu điểm có 1 không 2 của túi nâng ngực Demi

Là dòng túi ngực cao cấp nhất hiện nay, túi Demi (túi giọt nước) được đông đảo phụ nữ Việt bình chọn về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại. Bởi, nó sở hữu những ưu điểm sau đây:

+ Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm và con chip thông minh có độ đàn hồi cao và tương thích với cơ thể người sử dụng. Nghĩa là, cho dù ở bất kỳ tư thế nào chị em cũng có thể tự tin sở hữu một bầu ngực đẹp như thật. Đồng thời, thông qua con chip thông minh sự an toàn của khách hàng được đảm bảo mọi lúc mọi nơi.

nâng-ngực-nội-soi-túi-Nano-Chip-tốt-nhất-TP.HCM_2

Cận cảnh túi nâng ngực Demi với bề mặt Nano siêu bền và con chip thông minh

+ Ngoài ra, tại JW nâng ngực túi Demi còn có sự kết hợp hoàn thiện cùng hệ thống máy quét 3D Divina cho phép mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Qua đó, giúp chị em có thể lựa chọn size túi phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của mình. Đây được xem là một trong những bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ ngực.

Hệ thống máy 3D  -bước cải tiến trong thẩm mỹ nâng ngực

+ Hơn nữa, chế độ bảo hành trọn đời túi ngực, cam kết từ 3 bên: Nhà sản xuất túi, Bệnh viện JW và Nhà sản xuất con chip mang lại cho quý khách hàng một bầu ngực không chỉ đẹp mà còn lâu bền theo thời gian. Điều này, một lần nữa khẳng định vai trò của người tiên phong trong việc ứng dụng túi nâng ngực tốt nhất hiện nay.

nang-nguc-tui-nano-chip-3d-motiva_7

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva chuyên dùng trong nâng ngực

+ Bên cạnh kinh nghiệm thâm niên của các bác sĩ tại JW, trong nâng ngực chúng tôi còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ những chuyên gia danh tiếng thuộc hãng Motiva, cam kết mang lại hiệu quả mong muốn cho khách hàng sau khi nâng.

6-bác-sĩ-cố-vấn-nâng-ngực-Nano-chip-1

Đội ngũ bác sĩ cùng chuyên gia cố nâng ngực tại bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong hoạt động theo cơ chế chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện nổi tiếng xứ Hàn. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn, tự nhiên và lâu bền theo thời gian.

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực túi Demi tại đây.