logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cứu nguy chiếc mũi thủng vách ngăn nghiêm trọng do thực hiện nhiều lần


Bạn đã bao giờ thấy tình trạng nâng mũi xong bị thủng vách ngăn, hai lỗ mũi được thông nhau bởi sụn vách ngăn bị biến chứng nghiêm trọng chưa. Trường hợp này vừa mới xuất hiện tại Việt Nam và bệnh nhân là người đã trải qua 3 lần thẩm mỹ mũi, trước khi được tái sinh dáng mũi tại  một bệnh viện uy tín ở Sài Gòn.

mũi biến chứng

Thảm họa “nâng mũi lành thành mũi què”

Dáng mũi được xem là địa điểm độc tôn trên gương mặt tạo nên điểm nhấn ấn tượng khi nhìn tổng thể. Do đó, việc sở hữu một dáng mũi cao thanh thoát và tự nhiên chính là ước mơ lớn của đông đảo khách hàng, đó là lý do có đến 80% dân số Việt Nam có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi.

Giữa nhu cầu ngày càng lớn, các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Tình trạng đổ xô xây dựng địa điểm thẩm mỹ đã khiến cho thị trường làm đẹp trở nên lộn xộn, nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi xong bị biến chứng, có trường hợp mũi bị biến dạng . Và mới đây nhất, tình trạng thủng vách ngăn mũi nghiêm trọng xuất hiện do khách hàng thực hiện nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng, biến chiếc mũi lành trở nên dị dạng, hai lỗ mũi thông vào nhau một cách kỳ lạ.

mũi biến chứng nặng

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi kém chất lượng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Cảnh báo cần biết khi nâng mũi kém chất lượng

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện làm đẹp nhưng vô tình thành làm xấu, thậm chí có người đã phải sống chung với chiếc mũi biến dạng khi để niềm tin mình đặt sai chỗ trong thẩm mỹ.

Mới đây, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận một ca thẩm mỹ mũi hư hỏng nghiêm trọng, khách hàng đã mổ mũi 3 lần, trước đây thực hiện nâng mũi cấu trúc can thiệp vách ngăn. Một bác sĩ người Pháp đã cắt thủng toàn bộ vách ngăn (chiều cao 2cm, chiều dài 2cm) khiến bệnh nhân thở rất khó khăn và làm cho đầu mũi ngắn.

mũi

Một khách hàng đã từng 9 lần sửa mũi hỏng và chỉ khi đến với JW lần thứ 10, ca nâng mũi mới thành công

Tình trạng mũi không còn trụ rất khó cải thiện, nó là thách thức lớn đối với khách hàng thẩm mỹ, khiến người mắc phải hoang mang và chẳng biết phải làm sao

BS Nguyễn Phan Tú Dung đã trực tiếp xem xét và đánh giá tình hình, nhận định “ Đây là ca nâng mũi vô cùng khó khăn, chiếc mũi bị mất sụn vách ngăn khiến hai bên lỗ mũi thông với nhau nên cần can thiệp sử dụng sụn sườn để cải thiện chúng sao cho hiệu quả. Một ca đại phẫu thuật khá lớn khi thẩm mỹ mũi”

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tái sinh mũi vách ngăn

Nhờ có  chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, ca mũi biến dạng với tình trạng thủng sụn vách ngăn đã được cứu nguy sau 2 tiếng phẫu thuật, sự thành công của ca nâng mũi này đã hơn 90% và khách hàng đang trong quá trình hồi phục.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện tái phẫu thuật mũi cho khách hàng bị thủng sụn vách ngăn

BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện lấy sụn sườn tự thân của bệnh nhân ở xương sườn thứ 6 và thứ 8, thực hiện tạo dựng trụ vách ngăn đã bị thủng, nâng sao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng, mang đến dáng mũi hoàn thiện cho khách hàng.

Việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng không may tin nhầm địa điểm kém chất lượng được tái sinh dáng mũi lần nữa, JW là điểm đến an toàn cuối cùng khi niềm tin thẩm mỹ của khách hàng bị lung lay và cần đến một nơi tin tưởng để thực hiện lần nữa.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn