Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva hiện đại, tiên tiến

Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến được hãng sản xuất Motiva chuyển nhượng. Phương pháp này phổ biến trên thế giới với hơn 60 quốc gia sử dụng, giúp phái đẹp sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ và an toàn.

* Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

Liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Ông Oliver Tourniare  – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip chuyển nhượng công nghệ túi ngực Motiva cho JW

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina tối tân tại JW

Hệ thống máy quét 3D Divina là công nghệ vượt trội mà JW được nhà sản xuất nổi tiếng thế giới về túi nâng ngực Motiva chuyển nhượng. Đây là hệ thống mô phỏng và phân tích hình ảnh 3D về kết quả ngực cho khách hàng sau khi phẫu thuật theo cơ chế quét toàn bộ dáng ngực bằng công nghệ đám mây. Do tiên đoán kết quả thông minh, hệ thống máy quét 3D Divina đảm bảo kết quả chính xác tối ưu đến hơn 90%.

hệ thống máy quét 3D Divina tại JW

Ông Stephen Brobyn – Chuyên gia hãng máy 3D Motiva, đang cố vấn kĩ thuật máy hệ thống máy quét 3D Divina tại JW

Nhờ tính phân tích thông minh của máy quét 3D Divina chỉ trong vòng 3 phút cho ra nhiều kết quả mô phỏng dáng ngực như thực tế nên giúp bác sĩ đánh giá chính xác cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng, từ đó, đem lại kết quả như mong muốn sau phẫu thuật mà chưa công nghệ nào khác làm được.

máy quét 3D Divina

Hệ thống máy quét 3D Divina cho ra hình ảnh mô phỏng chỉ sau 3 phút

Đặc biệt, hệ thống máy quét 3D Divina chỉ chuyên dụng cho kỹ thuật nâng ngực được cung cấp sản phẩm chính hãng bởi nhà sản xuất túi ngực Nanochip Motiva – hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ.

Túi nâng ngực Nano Chip – an toàn nhân 3

Là đơn vị áp dụng hệ thống máy quét 3D chuyên dụng cho túi nâng ngực Nano Chip với hơn 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tiếp xúc, đáp ứng nhu cầu làm đẹp phải an toàn ngày càng cao cho khách hàng.

Túi nâng ngực Nano Chip

Túi nâng ngực Nano Chip gắn chip thông minh không ảnh hưởng tính riêng tư của khách hàng

Túi ngực Nano Chip được gắn chip có chứa dãy chữ số bao gồm thông tin về khách hàng, nhà sản xuất, bác sĩ thực hiện,… giúp khách hàng và bác sĩ tiếp nhận hay kiểm tra thông tin nhanh chóng, chính xác thông qua thiết bị đọc cầm tay độc quyền chính hãng Motiva khi quét qua vùng ngực mà không có bất cứ xâm lấn nào khác. Điểm khác biệt khi khách hàng sử dụng túi nâng ngực Nano Chip là được bảo hành gấp 3 lần từ bệnh viện, hãng sản xuất túi và bên bảo hiểm thứ 3.

JW tiếp nhận công nghệ túi ngực Nano Chip từ Motiva luôn được sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia hàng đầu thế giới về nâng ngực như: GS. TS. Brian M. Kinney – Chuyên gia nâng ngực 3D Nano Chip Motiva hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực;  Ông Oliver Tourniare – Giám Đốc Hãng sản xuất túi ngực Nano Chip – Cố vấn kĩ thuật túi Nano Chip: Ông Stephen Brobyn  – Chuyên gia hãng máy 3D Motiva – cố vấn kĩ thuật máy 3D. JW có sự góp mặt của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ mô hình hợp tác chuyên sâu bởi đội ngũ cố vấn là những giáo sư, bác sĩ hàng đầu trên thế giới chuyên về lĩnh vực nâng ngực, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất khi nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ là những giáo sư, bác sĩ hàng đầu trên thế giới chuyên về lĩnh vực nâng ngực

Đội ngũ cố vấn là những giáo sư, bác sĩ hàng đầu trên thế giới chuyên về lĩnh vực nâng ngực

JW – Đơn vị hội tụ những công nghệ đỉnh cao

Motiva – Hãng sản xuất công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D và túi ngực Nano Chip, chuyển nhượng công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi JW luôn xứng tầm thương hiệu toàn cầu đã đạt tiêu chuẩn bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao.

công nghệ mô phỏng hình ảnh 3 D

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thăm khám trực tiếp cho khách hàng công nghệ mô phỏng hình ảnh 3 D

Do hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn Quốc, JW chính thức được bảo hộ chất lượng cả ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Theo đó, các bác sĩ JW đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên biệt theo mô hình chuyên môn hóa tiên tiến, luôn luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho khách hàng. Đồng thời, hệ thống công nghệ, trang thiết bị, vật liệu,… được nhập toàn bộ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay đảm bảo hoàn thành sứ mệnh làm đẹp mà an toàn và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Tại JW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ duy nhất Việt Nam thường xuyên được mời báo cáo tại các sự kiện thẩm mỹ quốc tế tạo được uy tín với nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới trong ngành thẩm mỹ. Do đó, bạn sẽ được nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva với bác sĩ Dung đảm bảo được khuôn ngực đẹp quyến rũ, như ý.

Do đó, JW ra mắt Viện nâng ngực 3D Nano Chip là cột mốc khẳng định thêm thương hiệu uy tín toàn cầu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của con người trong xã hội hiện đại.

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1