Có nên nâng mũi bọc sụn cho mũi tẹt không?


Đặc điểm mũi tẹt thấp ngắn khiến nhiều khách hàng mặc cảm, tự ti. Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi là giải pháp phổ biến hiện nay. Có nên nâng mũi bọc sụn cho mũi tẹt không?

có nên nâng mũi bọc sụn

Có nên nâng mũi bọc sụn cho mũi tẹt không?

Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 70% nữ giới và 45% nam giới có mũi tẹt.

Mũi tẹt là dáng mũi có sóng mũi thấp và ngắn. Thêm vào đó, đầu mũi thấp hoặc hầu như không thấy khiến cánh mũi bè rộng. Dáng mũi tẹt khiến gương mặt to, kém duyên. Xét về nhân tướng học, mũi tẹt không được đánh giá cao, gặp nhiều trắc trở trong tình duyên và sự nghiệp.

Vì vậy, thẩm mỹ sửa mũi tẹt rất phổ biến tại nước ta.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân cho mũi tẹt không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Đặt sụn nhân tạo bên trong xương sóng mũi để tạo dáng mũi thanh cao. Và dùng sụn tự thân ( sụn vành tai) để chỉnh đầu mũi hiệu quả.

Vì vậy, trong trường hợp mũi tẹt, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả.”

Nâng mũi bọc sụn tự thân cho mũi tẹt có hại không?

Bác sĩ dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng dáng mũi thấp. Đối với đầu mũi tẹt, bác sĩ sử dụng sụn tự thân, dựng trụ và bao tròn đầu mũi. Đồng thời, kéo dài đầu mũi, khắc phục tình trạng, mũi thấp tẹt, ngắn và cánh mũi rộng.

Trong trường hợp, cánh mũi bè rộng nhiều, bác sĩ sẽ can thiệp cắt cánh mũi để khắc phục hiệu quả.

Như vậy, nâng mũi bọc sụn tự thân tạo được sóng mũi cao thẳng, nhưng vẫn có độ lượn mềm mại, không đơ cứng. Tạo hình đầu mũi, cánh mũi thon gọn đẹp chuẩn tự nhiên.

Có nên nâng mũi bọc sụn vành tai không? Kỹ thuật thẩm mỹ chỉ can thiệp mô da vùng mũi mà không xâm lấn sâu. Vì vậy, đảm bảo an toàn, không bị viêm xoang sau khi sửa mũi tẹt và không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, đã thực hiện thành công nhiều ca sửa mũi tẹt. Và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi…

Bên cạnh đó, quá trình vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ sau hậu phẫu giúp ngăn ngừa biến chứng sửa mũi.

nang-mui-bs

 

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Nâng mũi tẹt bằng sụn tự thân bao lâu thì lành?

Sửa mũi tẹt bằng sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân an toàn, đã được các chuyên gia kiểm chứng. Có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể người, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có nên nâng mũi bọc sụn hay không? Sau khi phẫu thuật, vùng mũi được bác sĩ băng nẹp, cố định dáng mũi. Vì vậy, trong khoảng 1 – 3 ngày đầu, vùng mũi sưng đau nhẹ.

Để giảm sưng hiệu quả, bạn hãy chườm đá lạnh liên tục trong ngày đầu. Chú ý, động tác nhẹ nhàng, không tác động hay va chạm mạnh. Không để nước tiếp xúc vào vết thương. Đồng thời, kiêng cữ các thức phẩm gây sưng viêm và uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ.

Bạn tránh nằm nghiêng, vận động mạnh trong thời gian đầu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vệ sinh vết thương đúng cách là sử dụng nước muối sinh lý, thấm bông gòn và dặm nhẹ nhàng. Bảo vệ vết thương, tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn.

Sau khoảng 7 – 10 ngày, dáng mũi đã được ổn định, cắt chỉ vết thương. Tuy nhiên để chiếc mũi đẹp tự nhiên thì mất khoảng 1 – 3 tháng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Giá cả là một yếu tố khiến nhiều khách hàng đắn đo và suy nghĩ: có nên nâng mũi bọc sụn hay không? Chi phí sửa mũi được quyết định bởi các yếu tố:

+ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc

+ Dịch vụ: khám sức khỏe, thuốc men, chăm sóc sau khi phẫu thuật…

+ Kỹ thuật thực hiện, đơn giản hay phức tạp

+ Chính sách giá, chương trình khuyến mãi…

+ Địa chỉ thành phố, tỉnh

Có nên nâng mũi bọc sụn cho mũi tẹt hay không? Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”. Thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu, thiết bị máy móc lỗi thời,… Tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, biến chứng sau sửa mũi rất cao.

Hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Khách hàng trước và sau khi sửa mũi tẹt

Sở hữu dáng mũi thấp tẹt, bạn Thanh Tuyền mặc cảm và tự ti về ngoại hình. Quyết định thẩm mỹ để được sửa mũi tẹt, Thanh Tuyền đã nhờ sự giúp đỡ JW Hàn Quốc.

nâng mũi bọc sụn cho mũi tẹt

Sau khi được thăm khám, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh viện thẩm mỹ JW chỉ định phương pháp, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Và sụn tự thân để tạo hình đầu mũi, tạo hình dáng mũi thon gọn, thanh tú, đẹp chuẩn tự nhiên.

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Hình ảnh Thanh Tuyền trước và sau khi sửa mũi tẹt, cho thấy sự thay đổi bất ngờ. Chiếc mũi đã được tạo hình toàn diện. Không còn tình trạng mũi thấp, ngắn, tẹt thô kém duyên. Thay vào đó, dáng mũi thanh tú, duyên dáng và không lộ dấu vết thẩm mỹ, không sẹo.

Đặc biệt, có thể vặn xoắn tự nhiên khiến ai cũng bất ngờ về sự thành công của ca phẫu thuật. Diện mạo mới, khiến bạn Thanh Tuyền cười nhiều hơn. Vì thế mà nhiều niềm vui và may mắn cũng đến với bạn nhiều hơn.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner