Có mẹ nào cắt mí mắt chưa?

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt chị em phụ nữ. Song, bất kỳ ai trước khi thực hiện phương pháp này đều lo lắng có mẹ nào cắt mí mắt chưa?

Có mẹ nào cắt mí mắt chưa

Có mẹ nào cắt mí mắt chưa?

Câu hỏi: Có mẹ nào cắt mí mắt chưa cho em hỏi cắt mí có an toàn không và được thực hiện như thế nào? Em đang có nhu cầu cắt mí mắt Hàn Quốc mà băn khoăn quá. Rất mong các mẹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Ngọc Lựu, Long An).

Trả lời:

Bạn Ngọc Lựu thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tình cờ đọc được thắc mắc của bạn trên diễn đàn làm đẹp và thấy đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, chúng tôi xin trích dẫn lên đây trả lời để bạn cũng như các chị em tham khảo.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật tạo hình mắt từ Hàn Quốc, có tác dụng chỉnh sửa các khuyết điểm mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót, mắt không đều mí hay sụp mí mắt… Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là khá đơn giản, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định can thiệp phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Có mẹ nào cắt mí mắt chưa_2

Ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn.

Để thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên. Cũng tại đường mổ này, bác sĩ sẽ khéo léo lấy đi một phần da dư và mỡ thừa quanh mắt kết hợp tạo nếp mí mới hài hòa và cân đối hơn. Kỹ thuật này không chỉ mang lại một “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng mà còn cải thiện hiệu quả tình trạng lão hóa trên khuôn mặt của rất nhiều người.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Giống như Ngọc Lựu, rất nhiều chị em băn khoăn không biết cắt mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không. Bởi lẽ, không ít trường hợp sau khi can thiệp cắt mí đã gặp phải một số biến chứng không mong muốn như: lệch mí, nhiễm trùng, mắt trợn ngược, không nhắm được mắt…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng sau 45 phút. Thẩm mỹ đến sự cải thiện toàn diện cho những đôi mắt “già nua” và khuyết điểm.

Tuy nhiên, để có kết quả cắt mí mắt an toàn bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tín. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại… Chỉ có như vậy, bạn mới có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt “chuẩn an toàn” được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Nhờ thực hiện kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi  – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc mà chúng tôi đã giúp hàng ngàn chị em sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng.

TS.BS Hong Lim Choi (ở giữa) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật và kinh nghiệm cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Vậy có mẹ nào cắt mí mắt chưa?

Để xác định chính xác cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không thì kinh nghiệm của những từng thẩm mỹ là vô cùng hữu ích. Họ cũng chính là làm minh chứng cho thắc mắc có mẹ nào cắt mí mắt chưa. Đồng thời giúp bạn lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt an toàn và hiệu quả.

1. Khách hàng Hồng Thu (23 tuổi, Bình Dương)

“Lúc đầu, em cũng khá lo lắng không biết cắt mí mắt có an toàn không và được thực hiện như thế nào. Qua tìm hiểu em biết được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất uy tín nên quyết định cắt mí mắt tại đây. Kết quả là em đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và gương mặt của em cũng trẻ hơn rất nhiều so với trước đây”.

Có mẹ nào cắt mí mắt chưa_4

Hồng Thu trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

2. Khách hàng Tạ Thị Loan (38 tuổi, Bình Phước)

“Theo tôi để cắt mí mắt an toàn cần phải lựa chọn bác sĩ có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm. Sau khi tìm hiểu ở nhiều nơi, tôi nhận thấy bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở cắt mí mắt đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn  và thực tế là tôi đã có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Bạn bè tôi ai cũng khen và còn nhờ tôi giới thiệu nữa.”

cat-mi

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên giúp chị Tạ Thị Loan trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

3. Khách hàng Quỳnh Hoa (TP.HCM)

“Sau khi cắt mí mắt xong bạn bè tôi ai cũng hỏi phẫu thuật ở đâu mà đẹp thế. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, mình làm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi được rất nhiều người lựa chọn. Mí mắt của tôi hiện tại trông rất đều và đẹp tự nhiên”.

Có mẹ nào cắt mí mắt chưa_6

Khuyết điểm mắt không đều, không rõ mí của chị Quỳnh Hoa đã được giải quyết hoàn toàn sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi duy nhất hội tụ đủ các yếu tố “chuẩn chất lượng”. Tại đây sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp đông đảo khách hàng có được đôi mắt to tròn, long lanh.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế. Đây cũng là một trong những lý do mà chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Như vậy, thắc mắc có mẹ nào cắt mí mắt chưa cũng như địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn sẽ được giải quyết khi bạn đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Chúc Ngọc Lựu luôn luôn vui khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. Mến chào bạn!.