Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc: Mắt hí thì phải làm sao?

Mắt hí là tình trạng mắt một mí, có khuôn nhỏ, khóe mắt hẹp, bề rộng mắt ngắn, dáng mắt dài, có nhiều trường hợp còn có đuôi mắt bị xếch lên. Theo quan niệm, mắt hí không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn không tốt về đường tình duyên, tướng số. Vì vậy, nhiều người thắc mắc rằng mắt hí thì phải làm sao để cải thiện tình trạng này.

mắt-hí-thì-phải-làm-sao-1

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc: Mắt hí thì phải làm sao?

So với các khuyết điểm khác như mắt một mí, mắt mí lót thì mắt hí được xem là khuyết điểm khiến diện mạo thiếu thiện cảm hơn cả. Mắt hí được đánh giá là đôi mắt kém thẩm mỹ, chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Những người sở hữu đôi mắt hí thường có sắc diện kém tươi tắn, thần sắc u buồn, nhợt nhạt. Vì vậy mà mắt hí không được đánh giá cao trong tiêu chuẩn đôi mắt đẹp.

Mắt hí là một trong những khuyết điểm khá phổ biến ở nước ta, chính vì thế mà thắc mắc mắt hí thì phải làm sao luôn được nhiều người quan tâm. Với thắc mắc này, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

mắt-hí-thì-phải-làm-sao-2

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Mắt hí là tình trạng mắt một mí, có khuôn nhỏ, khóe mắt hẹp, bề rộng mắt ngắn, dáng mắt dài, có nhiều trường hợp còn có đuôi mắt bị xếch lên. Chính vì thế, để có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thì thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu nhất.”

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện với 2 bước như sau:

mắt-hí-thì-phải-làm-sao-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong thẩm mỹ mắt to

+ Bước 1: Tiến hành cắt mí: Với đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

Với hai bước tiến hành như trên, sau thực hiện, khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí với độ to tròn tự nhiên hút hồn. Từ nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng mắt hí thì phải làm sao nữa.

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt to chất lượng

Áp dụng công nghệ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang đến đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng.

mắt-hí-thì-phải-làm-sao-4

JW nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh Viện thẩm mỹ Joeng Won

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, tích lũy kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW là những người đã trải qua quá trình tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài. Nhờ đó, ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả cao.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại mà ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc diễn ra thành công, tốt đẹp. Chính vì thế thực hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại JW có những ưu điểm sau:

+ Giải quyết đôi mắt nhỏ bờ mi trên che hết ½ con ngươi

+ Không còn tình trạng mắt lươn, mắt hí

+ Chỉnh sửa cấu tạo mắt hai bên không đều nhau, mắt to mắt nhỏ

+ Đối với mắt bị sụp mi bẩm sinh vẫn có thể cải thiện mang lại hiệu quả

+ Những trường hợp đã từng phẫu thuật mắt bị hỏng nặng, tổn thương cơ nâng mi nghiêm trọng, khiến đôi mắt bị sụp mi lờ đờ thiếu sức sống.

mắt-hí-thì-phải-làm-sao-6

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Hy vọng với lời giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ, bạn đọc đã có được lời giải đáp hài lòng nhất cho thắc mắc mắt hí thì phải làm saoLiên hệ trực tiếp với chúng tôi để bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng với hai mí đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng.