Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn webtretho


Từ khóa nâng mũi bọc sụn webtretho trở thành một trong những chủ đề hot nhất. Dưới đây là những chia sẻ  về nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em quan tâm và chia sẻ trên webtretho.

nâng mũi bọc sụn webtretho

Diễn đàn nâng mũi bọc sụn webtretho

Nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp mũi của các chị em ngày càng tăng. Vì vậy, những kinh nghiệm về nâng mũi được chị em chia sẻ mạnh mẽ trên Webtretho. Đây là diễn đàn dành cho chị em phụ nữ trên 22 tuổi, được đánh giá diễn đàn chất lượng nhất hiện nay.

Chính vì thế mà từ khóa nâng mũi bọc sụn webtretho trở thành một trong những chủ đề hot nhất. Dưới đây là top 3 câu hỏi về nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em quan tâm và chia sẻ trên webtretho.

Chuyên gia TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đánh giá tình trạng. Và từ đó, đưa ra những lời khuyên cần thiết cho những ai quan tâm.

Để được chỉ định kỹ thuật chính xác, bạn nên đến các cơ sở địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn webtretho

Tài khoản nho_sieuquay thành viên webtretho hỏi về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi gồ:

“Em đang có như cầu tu tạo lại cái mũi tẹt dí dị, lại bị gồ ở 1/3 đoạn đầu mũi,vì mũi em nó xấu lắm. Nhưng mà không biết kỹ thuật nào, chăm sóc và kiêng cữ ra sao. Mẹ nào đã làm nâng mũi bọc sụn cho em chút kinh nghiệm với”.

Đánh giá trường hợp này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết:

“Mũi gồ, mũi tẹt là một trong những thẩm mỹ mũi khó. Phải xử lý mũi gồ như thế nào trước khi đặt sụn để tạo được sóng mũi cao, thẳng và vẫn mềm mại, tự nhiên. Chỉnh hình phần đầu mũi như thế nào để khắc phục tình trạng mũi tẹt”.

Dùng máy mài xương chuyên dụng để tạo sóng mũi thẳng, thon gọn trước khi đặt sụn. Kỹ thuật này, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao. Sau đó dùng sụn tự thân để dựng trụ mũi, nâng cao đầu mũi. Độ cao như thế nào, bác sĩ phải đánh giá được, trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Tú Dung khuyên bạn nho_sieuquay nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

trang-co-nen-cat-mi-mat-23062018-02

Xin tư vấn về việc nâng mũi bọc sụn webtretho

Thành viên webtretho có tài khoản mummim222, chia sẻ:

“Em quyết tâm nâng mũi cũng lâu rồi, lúc định làm thì lại có bầu bé thứ nhất. Bây giờ bé cũng đã được 3 tuổi, nên định là đi nâng mũi. Nhưng mà vợ chồng em cũng đang chuẩn bị săn Cún con, vậy nâng mũi bọc sụn bây giờ hay sinh bé thứ 2 rồi mới nâng ạ?”.

BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Trước khi tiến hành nâng mũi, tất cả khách hàng đều phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện: tim mạch, gan, thận,… Tình trạng sức khỏe phải đảm bảo ổn định, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Đối với trường hợp bạn mummim222, hoàn toàn có thể nâng mũi nếu sức khỏe tốt”.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mất khoảng 7 – 10 ngày lành vết thương, khoảng 3 – 6 tháng để dáng mũi ổn định. Sau khi nâng mũi bọc sụn webtretho, bạn cần phải vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ khoảng tháng đầu. Vì vậy, bạn mummim222 có thể nâng mũi bọc sụn trước khi sinh em bé.

nang-mui-bs

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Mẹ nào nâng mũi bọc sụn rồi tháo ra cho em kinh nghiệm với ạ.

Tài khoản helen911 có chia sẻ trên diễn đàn webtretho:

“Em nâng mũi bọc sụn vành tai đến nay được khoảng 2 tháng rồi. Nhưng mà kết quả sửa mũi không được như em mong muốn. Đầu mũi bị lệch một chút, 2 lỗ mũi không đều nhau. Nhìn cái mặt em ác lên nhiều. Bây giờ em muốn tháo sụn nâng mũi lắm, nhưng mà còn lo lắng, mũi sẽ ra sao sau khi nâng mũi. Mẹ nào nâng mũi bọc sụn rồi tháo ra cho em kinh nghiệm với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ”.

Chia sẻ nâng mũi bọc sụn webtretho của bạn helen911, được nhiều người quan tâm.

nâng mũi bọc sụn webtretho

nâng mũi bọc sụn webtretho

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ:

“Sẽ mất khoảng 3 – 6 tháng dáng mũi ổn định, hoàn chỉnh và hài hòa với khuôn mặt. Bạn helen911 mới nâng mũi bọc sụn được khoảng 2 tháng, mũi chưa được hoàn chỉnh, không nên quá nóng vội. Nếu sau quá 6 tháng, dáng mũi không có sự chuyển biến tích cực, thì bạn hãy tháo sụn nâng mũi”.

Những trường hợp phải tháo sụn sau khi nâng mũi bọc sụn webtretho:

– Sụn nâng mũi dị ứng với cơ thể: trường hợp này rất hiếm. Dị ứng do sụn nâng mũi có biểu hiện: sưng đỏ, ngứa, bao xơ co rút, xoắn, lệch, biến dạng mũi…

– Nâng quá cao hoặc quá dài không đạt tính thẩm mỹ, gây lộ sống, mỏng da, sụn đè vào đầu mũi làm méo sụn cánh mũi..

– Khi mũi có các biểu hiện sưng đỏ lâu ngày, hoại tử,… bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại. Đây có thể là dấu hiệu bị nhiễm trùng phải tháo sụn.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner