Cắt mí mắt webtretho – Thông tin thẩm mỹ bổ ích cho phái đẹp

Xu hướng làm đẹp hiện đại,  bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ dường như không còn là điều xa lạ với phụ nữ Việt Nam. Gần đây,  thông tin về việc cắt mí mắt webtretho đăng tải đã tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ, khiến nhiều tín đồ làm đẹp tò mò. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

tma1446236327

Cắt mí mắt webtretho – Muốn thẩm mỹ mắt nên tìm đến trang thông tin chuyên môn

Webtretho là trang thông tin điện tử có hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Tuy vậy,  do đây chỉ là một trang thông tin điện tử với vô số các chuyên mục, bao hàm cả tin tức chính trị – xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế… Chính vì vậy, cắt mí mắt webtretho là thông tin chỉ mang tính tham khảo. Bạn đọc nên tìm kiếm thêm nhiều thông tin trên các trang tin tức chuyên môn có độ uy tín cao và đúng khoa học.

Hiểu rõ về công nghệ cắt mí mắt 2017

Năm 2017, công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc là loại hình được nhiều chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi ưa chuộng. Nhờ ưu điểm vượt trội, hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện và không đau đớn,  cắt mí mắt không chỉ mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên với cơ địa mỗi người mà còn đảm bảo tính bền vững theo thời gian.

cat-mi-mat

Cắt mí mắt được tiến hành nhanh chóng và an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt được tiến hành thông qua đường rạch mổ nhỏ nơi nếp mí. Từ đó, bác sĩ sẽ loại bỏ đi 1 lượng da và mỡ dư thừa vừa đủ sau đó tạo hình nếp mí bằng đường khâu thẩm mỹ.

Việc cắt mí mắt sẽ không gây ảnh hưởng đến các chức năng cơ học của mắt hay gây cản trở tầm nhìn.

Đối tượng phù hợp để cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, phù hợp với mọi cơ địa. Theo đó, các đối tượng phù hợp với việc cắt mí bao gồm:

+ Người có tình trạng mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc do lão hóa

+ Mắt một mí, mắt mí lót

+ Mắt có nhiều da dư và mỡ thừa

+ Mắt có mí nhưng nếp mí không rõ ràng, mí lệch

cat-mi-mat-2

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi cắt mí

Thẩm mỹ quan trọng nhất yếu tố an toàn – JW  là chọn hàng đầu

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín, hoạt động tiên phong tại Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Trên thế giới, JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

^3208A8681440552C568657E1DD21E5996E49B35E37C2A3E23D^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW tại Việt Nam và TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu bắt tay nhau trong lễ hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Đội ngũ chuyên gia JW, là những người nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài. Với sự cố vấn của chuyên gia cấp cao, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Cũng tại JW, chuyên khoa tái phẫu thuật mắt được thành lập, từ đó mở ra cơ hội cho nhiều trường hợp từng trải qua các cuộc thẩm mỹ thất bại

JW tiên phong thành lập chuyên gia tái phẫu thuật mắt tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt tại JW đáp ứng các tiêu chí vượt trội sau:

+ Hệ thống công nghệ chuẩn Quốc tế, bệnh viện 5 sao – Chứng nhận bởi tổ chức FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

+ Đội ngũ chuyên gia tận tâm, tư vấn cho từng trường hợp khách hàng và tìm ra giải pháp cụ thể.

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

Chuyên gia tư vấn cho từng khách hàng cụ thể

+ Hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện, phù hợp với cơ địa từng người

+ Chế độ chăm sóc đảm bảo an toàn, hậu phẫu đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với chế độ bảo hành hài hạn.

Phòng phẫu thuật trang bị hiện đại, chuẩn 5 sao

Tại Việt Nam, JW tự hào với tôn chỉ hoạt động An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

Thay vì  thông tin một cắt mí mắt webtretho, thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt, cùng với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi có ý định làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam