Cắt mí mắt và những biến chứng thường thấy sau phẫu thuật

Cắt mí mắt là giải pháp hữu hiệu cho những ai có đôi mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau và có da dư, mỡ thừa nhiều, mang lại đôi “cửa sổ tâm hồn” mới to, tròn, đẹp tự nhiên.

cắt mí mắt

Đôi mắt 2 mí rõ, đều giúp cho vẻ đẹp trở nên thu hút, quyến rũ hơn

Khi nhắc đến phẫu thuật, tâm lý chung là sợ đau và biến chứng sau khi thực hiện. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, chủ yếu do cơ sở kém chất lượng. Phương pháp cắt mí mắt cũng không ngoại lệ. Bài viết sau đây sẽ dẫn ra một số biến chứng thường gặp sau cắt mí mắt và cách khắc phục.

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mí mắt được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt to, hài hòa, tinh anh. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt cần phải cẩn thận canh vẽ vị trí phù hợp sao cho tạo nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên (Ảnh minh họa)

Cắt mí mắt và những biến chứng thường thấy sau phẫu thuật

Sau khi cắt mí mắt, những biến chứng thường xảy ra như sau:

– Nhiễm trùng: do quá trình thực hiện trong phòng phẫu thuật không đáp ứng vệ sinh, an toàn.

– Mắt nhắm không kín: chủ yếu do tay nghề bác sĩ không cao, áp dụng phương pháp không phù hợp và loại bỏ lượng mỡ thừa quá nhiều khiến mắt nhắm không được bình thường.

– Mí mắt bị lệch: nguyên nhân cũng xuất phát từ tay nghề bác sĩ.

cắt mí mắt 1

Mắt lệch không đều nhau, bên to bên nhỏ là biến chứng thường thấy sau cắt mí mắt nếu thực hiện tại địa điểm kém chất lượng (Ảnh minh họa)

– Để lại sẹo xấu: do đường rạch da không đẹp, khâu không cẩn thận nên dẫn đến tình trạng này.

– Tổn thương ống tuyến lệ: xảy ra hiện tượng chảy nước mắt thường xuyên.

Khi gặp những biến chứng trên, bạn nên nhanh chóng đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được khám, chữa trị kịp thời. Do vậy, việc lựa chọn địa điểm làm đẹp là rất quan trọng, tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp ở Hàn lâu năm, giàu kinh nghiệm đã từng cắt mí mắt thành công cho nhiều khách hàng, thậm chí còn chỉnh sửa mắt hỏng cho các trường hợp phẫu thuật bị biến chứng, mang lại cho họ đôi mắt mới đẹp như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc