logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở viện 108 có đẹp tự nhiên không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt có thể khắc phục nhanh chóng nhược điểm mắt 1 mí cũng như tình trạng da dư, mỡ thừa mí mắt. Nên tôi có ý định thực hiện nhưng vẫn còn phân vân, lo lắng vì không biết Cắt mí mắt ở  viện 108 có đẹp tự nhiên không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. (Đức Cung, TP.HCM).

Đáp:

Chào Đức Cung!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Đức Cung đã gửi thắc mắc của bạn về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với câu hỏi Cắt mí mắt ở  viện 108 có đẹp tự nhiên không? chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn qua những thông tin sau đây:

Bệnh viện 108 được biết đến là một trong những cơ sở Y tế trực thuộc Trung ương, vì vậy khi thực hiện cắt mí mắt tại đây thì bạn có thể về chất lượng dịch vụ, tính an toàn cũng như uy tín của bệnh viện. Song, nếu lựa chọn bệnh viện 108 bạn nên đi vào những ngày đầu tuần. Vì vào dịp cuối tuần lượng khách đến đây rất là đông và phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi. Ngoài ra, bạn cũng phải thực hiện rất nhiều thủ tục trước khi thẩm mỹ. Điều này, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 có đẹp tự nhiên không?

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 có đẹp tự nhiên không?

Do đó, thay vì không muốn mất nhiều thời gian bạn có thể lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM để thực hiện cắt mí mắt. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng được rất đông khách hàng ưu ái lựa chọn.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mắt, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu châu Á, đã và đang mang lại cho hàng ngàn khách hàng một đôi mắt 2 mí đều đẹp tỉ lệ “vàng”.

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và chuyển giao kỹ thuật mắt cho các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam

Đặc biệt, kỹ thuật cắt mí mắt tại JW được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ, siêu mảnh, nằm trùng với nếp gấp mí nên không để lại sẹo hậu phẫu. Như vậy, sau khi thẩm mỹ nếp mí sẽ được hình thành 1 cách tự nhiên và duy trì lâu bền với thời gian. Đây là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời các bạn xem thêm thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mắt – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mặt khác, hệ thống phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cam kết tiêu chí an toàn, chất lượng. Do đó, Đức Cung không phải cần quá lo lắng về chất lượng dịch vụ tại cơ sở chúng tôi.

Khách hàng nam trước và sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt tại JW

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 có đẹp tự nhiên không? Hy vọng Đức Cung sẽ có cho mình lựa chọn thích hợp. Chúc bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống!.

Mến chào bạn!

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn