Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt nên hay không chính là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm và thắc mắc bởi nhu cầu tân trang “cửa sổ tâm hồn” là lẽ tất yếu trong cuộc sống hiện đại.

Cắt mí mắt nên hay không-hình 1

Cắt mí mắt nên hay không?

Đối tượng cắt mí mắt phù hợp

Không dành riêng cho một ai, cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật có thể phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ứng dụng phương pháp này chúng ta cần nằm trong một số những tiêu chuẩn như:

+ Mắt một mí, đôi mắt mí lót và có dấu hiệu sụp mí bẩm sinh

+ Phần bầu của mí mắt trên xuất hiện và tồn tại nhiều da chùn

+ Mí mắt hai bên không cân đối, không đều

+ Những khách hàng tuổi trưởng thành và có nhu cầu tân trang, cải thiện khuyết điểm về đôi mắt.

Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ hiện đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Đây là kỹ thuật an toàn, có quá trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Theo đó, để ứng dụng thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tác động vào phần mí mắt trên. Từ đó, qua một đường rạch mảnh, nếp mí mới sẽ nhanh chóng được tái tạo, giúp khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng với thời gian tồn tại lâu dài.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những công nghệ tin cậy có thể thay đổi cấu trúc và thần thái trên gương mặt. Rõ ràng, chỉ sau một ca thẩm mỹ, khách hàng đã có được đôi mắt long lanh với phần nếp mí cân đối và ấn tượng.

Cắt mí mắt nên hay không-hình 2

Vì có nhiều ưu điểm vượt trội nên khách hàng cần ứng dụng cắt mí mắt Hàn Quốc nếu mắc khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí

Nên cắt mí mắt nếu chúng ta gặp phải hạn chế về mắt một mí kém duyên, công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng: So với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện có, cắt mí mắt nhanh chóng và đơn giản. Chỉ mất 40 phút chúng ta đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

+ Không đau, không xâm lấn nhiều: Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ, cắt mí mắt chỉ xâm lấn một xíu ở phần mí mắt nên không có bất cứ ảnh hưởng nào, giúp người thực hiện có cảm giác thoải mái nhất.

+ Tính thẩm mỹ cao: Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo nên nếp mí mới cân đối, khắc phục tình trạng sụp mi, giúp gương mặt của người thực hiện tươi trẻ với “cửa sổ tâm hồn” long lanh và to rõ hơn rất nhiều lần.

+ Không có sẹo xấu: Điều mà khách hàng lo lắng nhất khi ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ đó chính là sẹo xấu tồn tại. Cắt mí mắt có thể loại nhỏ nhanh tình trạng này, giúp đôi mắt ấn tượng mà không có sẹo xấu vì quá trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác, sẹo giấu dưới nếp mí trên.

Cắt mí mắt nên hay không tùy thuộc vào nhu cầu, suy nghĩ của mỗi người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt là dịch vụ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Do đó, nên thẩm mỹ để có được vẻ ngoài tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống của chính mình.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng, nên hay không khi thẩm mỹ thì thời gian hồi phục cũng được nhiều người quan tâm. Cắt mí mắt bao lâu thì lành sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

+ Bác sĩ thực hiện như thế nào?

+ Địa điểm thẩm mỹ có an toàn không?

+ Cơ địa của từng khách hàng

+ Cách chăm sóc hậu phẫu phù hợp.

+ Kỹ thuật cắt mí mắt ứng dụng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Cắt mí mắt có thời gian lành thương tương đối nhanh. Tầm 5 – 7 ngày, mí mắt ổn định và hết sưng đau. Sau 1 đến 3 tháng, mắt sẽ có được các đường nét tự nhiên và bắt đầu đẹp”.

Cắt mí mắt nên hay không-hình 3

Bác sĩ Tú Dung tư vấn cắt mí mắt cho khách hàng và giải đáp thời gian lành thương

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, để thời gian hồi phục sau khi cắt mí diễn ra nhanh nhất có thể, bản thân mỗi khách hàng cần chú ý tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu được đưa ra, cụ thể như:

+ Chườm đá trong những ngày đầu để giảm sưng đau

+ Nghỉ ngơi, không tác động vào vết thương vùng mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Trong những ngày đầu sau thẩm mỹ, không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia và thuốc lá.

+ Uống nhiều nước và sử dụng nhiều hoa quả.

Nên cắt mí mắt ở đâu?

Sau khi nắm rõ cắt mí mắt nên hay không thì khách hàng còn phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện. Hiện nay,Bệnh viện JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín chuẩn Hàn tại Việt Nam có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Nên cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW để có được vẻ đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW, khách hàng có vô vàn những quyền lợi thiết thực, cụ thể như:

+ Được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

+ Có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm lâu năm

+ Quá trình thực hiện chuẩn an toàn nhờ máy móc chất lượng

+ Mắt sau khi can thiệp cắt mí đẹp tự nhiên, ngăn ngừa những biến chứng xấu, không đau đớn khi thực hiện.

+ Được hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Cắt mí mắt nên hay không-hình 4

Từ đôi mắt một mí kém duyên, cô gái trẻ đã lột xác trở nên hút hồn sau cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Cắt mí mắt nên hay không-hình 5

Nhờ cắt mí mắt, gương mặt mới tươi sáng và trẻ trung hơn. Khách hàng có thêm tự tin trong công việc, cuộc sống, hỗ trợ sự nghiệp tốt hơn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi cắt mí mắt chuẩn đẹp. Đến với JW, các khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cắt mí mắt nên hay không và đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình.

Nguồn: http://jwhospital.vn/