Cắt mí mắt nên hay không – Mách bạn phương pháp làm đẹp hữu ích

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ để sở hữu một đôi mắt đẹp khá là phổ biến, vì thế việc cắt mí mắt có nên hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt bao nhiêu là hợp lý tại Sài Gòn ?

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt có đau và an toàn không ?

Doi-mat-dep3

Hiểu rõ  về công nghệ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp mắt khá đơn giản và phổ biến trong thời gian hiện nay.  Theo đó, công nghệ làm đẹp này được xem là tiểu phẫu vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện đường cắt rạch nhỏ nơi mí mắt, từ đó loại bỏ một phần da và mỡ dư thừa, kết hợp tạo hình mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Nếp mí mắt được hình thành trùng với nếp gấp cơ nâng mi, không gây hại cho tầm nhìn hay các chức năng cơ học của mắt. Tùy vào từng trường hợp cơ địa vùng mắt của mỗi người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí mắt phù hợp.

cat-mi-mat

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định về việc chỉnh hình cắt mí

Cắt mí mắt nên hay không – Đối tượng phù hợp

Cắt mí mắt nên hay không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định làm đẹp vùng mắt. Những trường hợp sau sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ chỉ định thực hiện cắt mí mắt gồm:

+ Mắt một mí

+ Mắt có nhiều da thừa, mỡ thừa che mất nếp mí.

+ Mắt hí

+ Mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc do cơ địa lão hóa

+ Mắt hai mí không đều

cat-mi-mat-2

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi cắt mí

Với công nghệ hiện đại, việc cắt mí mắt được tiến hành vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, cắt mí mắt nên hay không còn phụ thuộc vào sở thích, nguyện vọng của từng người. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Hiệu quả của cắt mí mắt

+ Cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa và thời gian duy trì lâu

+ Nếp mí mới rõ ràng, đều và hài hòa với gương mặt

+ Không đau, không để lại sẹo, vì vết mổ nhỏ thường trùng với nếp gấp mí mắt, bằng các loại chỉ khâu thẩm mỹ bảo đảm không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

+ Giúp đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí, mắt buồn.

cat-mi-mat-5

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí mang lại hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

Thẩm mỹ mắt an toàn tại bệnh viện uy tín chuẩn Hàn

Có rất nhiều trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng, để lại di chứng cho đôi mắt vì lựa chọn sai lầm nơi thực hiện, ham giá rẻ mà đến những nơi không an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, bền vững Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tại Việt Nam tiên phong trong công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Nhờ cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, JW tại Việt Nam là bệnh viện 5 sao, đáp ứng các tiêu chí chuẩn mực trong việc làm đẹp an toàn.

đội ngủ bác sĩ

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu giữa bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và chi nhánh JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ JW trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với tay nghề khéo léo, kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng một kết quả hài lòng.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tay nghề khéo léo tại JW Hàn Quốc

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại JW Hàn Quốc đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sự phục vụ chất lượng cao nhất, hài lòng nhất đối với khách hàng.

Ngoài ra, khi thẩm mỹ tại JW, khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

Khách hàng được thăm khám và thẩm mỹ với chuyên gia

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về công nghệ cắt mí mắt hiện đại, cùng với đó là lời khuyên cắt mí mắt có nên hay không – áp dụng cho từng đối tượng phù hợp.

Khi có ý định thẩm mỹ mắt hay bất kì các phương thức làm đẹp an toàn, uy tín, đảm bảo tính thương hiệu và vẻ đẹp – JW sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn.