Cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu là hợp lý?

Cắt mí mắt không phẫu thuật hoàn thiện đôi mắt còn nhiều khuyết điểm 1 mí, mí lót, có da dư, mỡ thừa… Cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp mang lại sự quyến rũ

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, bẩm sinh có đôi mắt mí lót, mí to mí nhỏ không đều. Em hay thức khuya, ngủ muộn khiến đôi mắt bị sụp mí, bọng mỡ nhưng không nhiều. Em có tham khảo phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian tham khảo giá, em thấy mỗi nơi giá mỗi khác. Em muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu mới là hợp lý ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Trường hợp của bạn có thể tiến hành cắt mí mắt không phẫu thuật. Bằng cách cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt, tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường rạch siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, cắt mí mắt không phẫu thuật được xem là tiểu phẫu rất nhỏ, kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng mang lại đôi mắt hài hòa, tinh anh cho bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được tiến hành cắt mí mắt không phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế bởi các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ tạo hình nếp mí mới đều, đẹp.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu là hợp lý?

Thông thường, giá dịch vụ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào chất lượng mà nó mang lại. Nhiều nơi quảng cáo giá cắt mí mắt không phẫu thuật rẻ nhưng khi đến nơi thực hiện, kết quả đôi mắt của bạn không những xấu đi mà còn bị ảnh hưởng đến 1 số chức năng khác. Do vậy, bạn lưu ý không nên quá ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Mời bạn tham khảo cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu là hợp lý tại : Cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý?

Cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Cắt mí mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu là hợp lý?