Cắt mí mắt đẹp cho nam giới có được hay không?

Cắt mí mắt đẹp cho nam giới giúp quý ông tự tin với đôi mắt khỏe mạnh, sắc sảo và cuốn hút. Tuy nhiên, cắt mí mắt đẹp cho nam giới có được hay không? Cùng theo dõi bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật cắt mí mắt nên ăn kiêng những gì?

cắt mí mắt đẹp cho nam

Đôi mắt là điểm thu hút đặc biệt trên gương mặt của phái mạnh

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em tên là Tùng Sơn, là nam, năm nay 26 tuổi. Gương mặt em tương đối đường nét nhưng đôi mắt thì lại không đẹp vì 1 mí. Nhiều người bảo em là mắt 1 mí đểu, đa tình, “1 lưới câu nhiều cá”… rồi lại có người trêu là lúc thức cũng như lúc ngủ, chẳng thấy mắt đâu. Em buồn lắm! Dạo gần đây hay thức khuya, mắt vì vậy mà càng nhỏ hơn, mí sụp nhiều. Do vậy, em quyết tâm đi cắt mí mắt, nhưng qua tham khảo, em thấy thường nữ mới sử dụng phương pháp này. Em hơi hoang mang và phân vân, phần nữa là sợ cắt mí mắt xong nhìn “nữ tính hóa” thì sao ạ? Bác sĩ có thể cho em biết cắt mí mắt đẹp cho nam có được không? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Tùng Sơn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về bệnh viện. Làm đẹp ngày nay là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng rất cần. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW  đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp tương tự bạn, mắt 1 mí nhỏ, mí sụp do thức khuya… thậm chí là da dư, mỡ thừa nhiều ở mí. Một số khách hàng đến thăm khám và thực hiện tại đây đa phần là nữ, nhưng nam cũng không ít. Bạn không phải lo lắng về kết quả sau khi cắt mí mắt, bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại JW sẽ tư vấn cho bạn, đánh giá đúng tình trạng mắt rồi tiến hành tạo hình nếp mí mới hài hòa, phù hợp với gương mặt.

Cắt mí mắt đẹp cho nam giới có được hay không?

Cắt mí mắt đẹp cho nam giới sẽ được tiến hành bằng cách rạch một đường mổ nhỏ để loại bỏ phần mỡ thừa và da dư, tạo nếp gấp mắt hai mí. Sau đó khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ điều chỉnh nếp mí mắt mới cân đối không lộ sẹo.

cắt mí mắt đẹp cho nam

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên

Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ “tạm biệt” đôi mắt mệt mỏi, thiếu thẩm mỹ. Thay vào đó là đôi mắt tinh anh đầy vẻ nam tính và cuốn hút. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho đôi mắt tinh anh, trẻ đẹp.

cắt mí mắt đẹp cho nam

Quý ông có đôi mắt trẻ đẹp hơn sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP HCM là nơi được nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc và là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.

đội ngủ bác sĩ

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW Hàn Quốc tại TP HCM

Lưu ý cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt cho nam giới

Ngoài việc cân nhắc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cắt mí mắt, bạn cần biết cách chăm sóc mắt để tránh những biến chứng. Mỗi trường hợp sau khi cắt mí mắt sự bình phục có thể khác nhau nhưng có vài điểm cần lưu ý chung sau khi cắt mí mắt mà bạn nên biết:

+ Tùy theo cơ địa hiện tượng sưng bầm có thể xảy ra ít hoặc nhiều, nhưng tình trạng này sẽ được cải thiện qua vài ngày. Có thể dùng đá lạnh chườm để làm mắt bớt sưng.

+ Không để mắt mệt mỏi, không nên thức khuya sẽ làm mắt lâu phục hồi.

+ Không ăn những thức ăn để lại sẹo như thịt bò, hải sản, thịt gà.. trong khoảng 1 tháng đầu sau khi cắt mí.

+  Không tác động mạnh đến vùng mắt để nhanh phục hồi.

+ Thăm khám định kỳ, cắt chỉ sau 5 đến 7 ngày.

+ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn đang theo dõi bài viết: Cắt mí mắt đẹp cho nam giới có được hay không?