logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Trải nghiệm từ người trong cuộc


Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên, mắt là bộ phận khá nhạy cảm, chỉ cần một sơ xuất nhỏ, bạn sẽ phải trả giá đắt. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? hãy tham khảo bài viết sau đây.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Trải nghiệm từ người trong cuộc

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Trải nghiệm từ người trong cuộc

 Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Phân tích từ chuyên gia 

Theo nhận định của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cắt mí mắt là phẫu thuật khá đơn giản và sẽ không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào nếu các bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Nếu nắm rõ những yếu tố này, các bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Theo đó, để tạo hình mắt 2 mí bằng phương pháp phẫu thuật chỉ cần gây tại chỗ, sau đó bác sĩ tiến hành bóc tách, loại bỏ da chùng, mỡ thừa theo tỉ lệ hợp lý kết hợp tạo hình nếp mắt 2 mí to tròn một cách tự nhiên nhất. Như vậy, chỉ sau 30 phút thực hiện các bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.  Thông thường, thời gian phục hồi sau cắt mí mắt khá nhanh từ 3 – 5 ngày vết mổ đang trong giai đoạn ổn định và bắt đầu mang đến kết quả mong đợi.

5971b0e566405-cat-mat-2-mi-tai-jw-han-quoc-2_600x0

Cắt mí mắt bằng công nghệ chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp hoàn mỹ được chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại. Bởi lẽ, nó có khả năng khắc phục hiệu quả, lâu dài các nhược điểm mắt như:

+Mắt 1 mí, mí lót, mắt không đều và rõ mí kèm theo tình trạng có nhiều da dư, mỡ thừa.

+Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và có chiều sâu

+Trường hợp khách hàng sụp mí và mong muốn cải thiện tình trạng nhanh chóng, hiệu quả

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Trải nghiệm từ người trong cuộc

Chính thức hoạt động theo cơ chế chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Do đó, kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Đây chính là một trong những yếu tố tiên quyết giúp JW mang đến cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí đều đẹp như mong đợi.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trải nghiệm của khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

Khách hàng Trần Thị Thu T. cho biết: “Trước đây, tôi vô cùng thiếu tự tin với nhược điểm mắt 1 mí của bản thân, đi đâu làm gì tôi cũng đều không thấy tự nhiên. Qua tìm hiểu tôi biết đến dịch vụ cắt mí mắt chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đến đây thực hiện. Bây giờ tôi đã có được đôi mắt 2 mí tự nhiên”.

Khách hàng Lê Ngọc M. chia sẻ: “Mắt của tôi là mí lót bẩm sinh, trước đây tôi cảm thấy bình thường và không ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên, sau này nhiều người nhận xét nhìn tôi kém duyên đặc biệt là ở đôi mắt. Do đó, tôi quyết định tìm đến bệnh viện JW Hàn Quốc để tư vấn và phẫu thuật cắt mí mắt. Hiện tại, mắt tôi đã 2 mí và đi đâu ai cũng khen là mắt tôi có hồn và đẹp hơn rất nhiều”.

Khách hàng Nguyễn Văn H. cho biết: “Mặc dù đã ở tuổi trung niên nhưng đôi mắt có nhiều da dư, mỡ thừa khiến tôi già hơn tuổi thật rất nhiều. Tôi có tâm sự và được một số người bạn chỉ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cắt mí mắt. Sau khi được tư vấn và phẫu thuật hiện tại tôi trông trẻ ra và tôi rất vui vì điều này”.

Được biết đến là một trong những thương hiệu ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hàng ngàn ca phẫu thuật mắt thành công đã trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin cậy hiện nay. Bệnh viện JW hoạt động theo mô hình chuẩn Hàn và đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế về đội ngũ y bác sĩ lành nghề, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, phòng mổ vô trùng, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp,…Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho các bạn một kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi, đảm bảo tiê ủ chí an toàn, không đau, không để lại sẹo, không lo biến chứng.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn