logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Để có đôi mắt đẹp mà an toàn thì nên cắt mí mắt Circle Eye ở đâu?


Với trào thẩm mỹ cắt mí mắt đang được ưa chuộng như hiện nay thì cắt mí mắt Circle Eye ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua các tiêu chuẩn của bài viết sau đây để tìm địa chỉ cắt mí mắt Circle Eye không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn.

cat-mi-mat-circle-eye-o-dau-1

Tạo đôi mắt “biết nói” với cắt mí mắt Circle Eye

Cắt mí mắt Circle Eye – giải pháp “biến hóa” đôi mắt to tròn tự nhiên

Circle Eye đang là trào lưu cắt mí mắt nổi trội trên thị trường làm đẹp hiện nay. Đây là phương pháp khắc phục các khuyết điểm như mắt một mí, mắt mí lót giúp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Với thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mí mắt tạo nếp rõ ràng. Tiếp đó tiến hành nâng cung mắt chữ C lên cao nhằm khắc phục tình trạng che lấp đồng tử tạo độ tự nhiên cho mắt. Sau cùng, bác sĩ sẽ cải thiện tình trạng mắt hí, mắt nhỏ với kỹ thuật mở rộng góc mắt, tạo khóe mắt.

cat-mi-mat-circle-eye-o-dau-2

Hình mô phỏng thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye

Thẩm mỹ mắt Circle Eye là ca phẫu thuật khá phức tạp bao gồm 3 công đoạn, đỏi hỏi phải được thực hiên dưới bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn của đội ngũ bác sĩ. Đồng thời với phương pháp này, cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến để ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ mà đảm bảo an toàn. Chính vì thế mà rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi nên cắt mí mắt Circle Eye ở đâu?

Để có đôi mắt đẹp thì nên cắt mí mắt Circle Eye ở đâu?

Để tạo được đôi mắt to tròn đồng thời đảm bảo độ an toàn trong quá trình phẫu thuật và lâu dài về sau nhờ phẫu thuật cắt mí mắt Circle Eye, cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

+ Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nhiệm, tay nghề kỹ thuật cao.

+ Công nghệ máy móc, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại.

+ Thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

+ Công bố mọi thông tin cơ sở lên truyền thông, internet, không giấu giếm, che đậy.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt circle eye-Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hà Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn trên. Đồng thời JW hoạt động dựa trên sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, an toàn nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của nhiều độ tuổi khác nhau. Với sự trải nghiệm từ rất nhiều khách hàng, JW chính là đáp án của thắc mắc cắt mí mắt Circle Eye ở đâu.

cat-mi-mat-circle-eye-o-dau-3

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

cat-mi-mat-circle-eye-o-dau-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye tại JW, sự hỗ trợ đắc lực của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc luôn đảm bảo mang lại kết quả bền vững , không để lại sẹo, giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp toàn diện, cuốn hút.

 cat-mi-mat-circle-eye-o-dau-5

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt Circle Eye tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn