Cắt mí mắt cho người cận thị và viễn thị nên hay không nên?

Cắt mí mắt chính là “cứu cánh” thần kỳ cho những người mắt 1 mí, hoặc mí không rõ, đều. Cắt mí mắt chỉ 1 lần thực hiện đã có thể “đánh bay”  mọi khuyến điểm, cho đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung.

cắt mí mắt

Đôi mắt to, khỏe tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ cho gương mặt

Hiện nay, tình trạng sụp mí khá phổ biến và rất hay gặp ở các đối tượng như người bị cận thị đeo kính lâu ngày, người trung niên… Sụp mí là tình trạng mí trên bị sa xuống khi mắt nhìn thẳng, dẫn đến tình trạng mi trên không mở to được, làm ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ. Cắt mí mắt là phương pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng cho bạn lấy lại đôi mắt khỏe, đẹp.

Thế nào là cận thị và viễn thị?

Cận thị và viễn thị là những tật khúc xạ khiến hình ảnh của vật không hội tụ đúng trên võng mạc, gây rối loạn chức năng thị giác và ảnh hưởng đến tầm nhìn của con người.

Cắt mí mắt cho người cận thị và viễn thị nên hay không nên?

Mí mắt ngoài vai trò thẩm mỹ còn có chức năng đóng, mở để che chắn, bảo vệ hốc mắt. Cắt mí mắt ra đời được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hài hòa, tinh anh. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu, không xâm lấn các mô lân cận cũng như các vùng bên trong nên không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Đồng thời phương pháp này cũng sẽ không gây hại đến thị lực và giúp bạn cắt mí mắt đẹp tự nhiên. Do vậy, nếu bạn đang bị cận thị hay viễn thị cũng đều có thể thực hiện cắt mí mắt bình thường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách lựa chọn phù hợp cho bạn.

Quy trình cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nói rõ về phương pháp cắt mí mắt

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến bệnh viện uy tín gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn top 5 Hàn Quốc cùng với các bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn đôi mắt linh động, đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc cần biết. Vì vậy, bạn không phải e ngại về vấn đề nên hay không nên cắt mí mắt nữa nhé! Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mí mới hoàn thiện.

Hình ảnh đôi mắt của khách hàng thay đổi sau 1 tuần cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc