Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp mắt được rất nhiều người áp dụng, vì đây là một ca phẫu thuật nhẹ nhàng nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao. Vậy cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, và bao lâu thì sẽ cho vẻ đẹp hoàn thiện?

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt cần ăn kiêng những gì?

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP HCM?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, là cứu cánh tuyệt vời cho những ai có đôi mắt một mí, mắt có nếp mí không đều, sụp mí mắt, hoặc những người có tình trạng da thừa, mỡ thừa vùng mắt nhiều làm cho đôi mắt già nua, kém thẩm mỹ.

Cắt mí mắt tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng, đôi mắt trở nên to, đẹp, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là đôi mắt trở nên tươi trẻ, thu hút hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Khi lựa chọn phương pháp cắt mí mắt, nhiều người băn khoăn không biết rằng cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, bao lâu thì cho vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng_1

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Theo đó thời gian hết sưng, đẹp tự nhiên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng thông thường sau khi cắt mí mắt khoảng 1 tuần thì sẽ hết sưng và cắt chỉ được.

Sau thời gian khoảng 1 tháng thì sẽ cho vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

JW Hàn Quốc – nơi giải cứu nhiều đôi mắt phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Những lưu ý sau khi cắt mí mắt:

+ Sau khi cắt mí mắt, nên chườm đá 1-2 ngày đầu tiên cho mắt bớt sưng, nên dùng nước muối loãng để rửa vết mổ.

+ Kiêng một số loại thức ăn như: thịt gà, xôi nếp, thịt bò, hải sản, đồ tanh, rau muống… để vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng_2

Chườm đá giúp đôi mắt bớt sưng sau khi cắt mí mắt

+ Trong thời gian chờ hồi phục, không nên trang điểm vùng mắt, không được dụi mạnh vào mắt và không để nước dính vào vết mổ.

+ Không để mắt làm việc nhiều, đặc biệt là với máy tính

+Tránh bụi bẩn và ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt, khi ra ngoài trời nên đeo kính râm để bảo vệ mắt.

Nên cắt mí mắt ở đâu?

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp vùng mắt khá đơn giản và cho hiệu quả dài lâu, nhưng để thực hiện được 1 ca cắt mí mắt đạt tính thẩm mỹ cao, hài hòa và an toàn thì không có nhiều nơi có thể làm được.

Câu chuyện thật của chị Hồng, một người phẫu thuật mắt hỏng đã được JW Hàn Quốc “giải cứu” thành công

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với chuyên khoa mắt do các bác sĩ chuyên khoa mắt được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho những ca cắt mí mắt hiện nay.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng_3

Đôi mắt đã có nếp mí đều, đẹp, hài hòa tự nhiên sau khi cắt mí mắt

JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc – top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Khách hàng sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng_4

Đôi mắt bị sụp mí do da thừa, mỡ thừa nhiều đã được khắc phục hoàn toàn sau khi cắt mí mắt, đôi mắt trở nên tươi trẻ, tinh anh hơn

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng_5

Đôi mắt một mí đã được khắc phục bằng đôi mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên, giúp khuôn mặt xinh đẹp, thu hút hơn