Căng da mặt bằng chất làm đầy có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chất làm đầy có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người trước khi muốn thực hiện phương pháp này. Bởi bắt đầu từ độ tuổi trung niên trở đi, da mặt con người bị “xuống cấp” bởi quá trình lão hóa, biểu hiện rõ nhất là tình trạng sa chảy xệ cùng các nếp nhăn.

Căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-có-nguy-hiểm-không-1

Căng da mặt bằng chất làm đầy có nguy hiểm không?

Thời gian và tuổi tác là những nhân tố làm gia tăng các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt khiến cho dung nhan người sở hữu nó trông già và kém sắc đi rất nhiều lần. Chính vì thế mà rất nhiều người tìm kiếm các phương pháp để khắc phục các dấu hiệu lão háo trên làn da của mình. Trong số các phương pháp thực hiện thì căng da mặt bằng chất làm đầy được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Tiến hành với kỹ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả tức thì, nhờ đó mà chất làm đầy nhanh chóng “làm hài lòng” người thực hiện. Thế nhưng, thắc mắc ng da mặt bằng chất làm đầy có nguy hiểm không vẫn luôn được người thực hiện đặt mối quan tâm.

Chất làm đầy thường được gọi là Filler, đây là loại chất lỏng có cấu tạo tương tự như các tế bào trong cơ thể con người, có khả năng làm đầy cũng như thích ứng rất cao với cơ thể, do đó không gây nguy hiểm cho người thực hiện. Khi chất làm đầy Filler được bơm trực tiếp vào vùng da mặt thì sẽ làm mờ vết nhăn tĩnh như các vết hõm ở hốc mắt, các vết chân chim, các nếp gấp quanh miệng… mang lại diện mạo tươi trẻ cho người sử dụng mà không cần thực tiến hành phẫu thuật.

Căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-có-nguy-hiểm-không-2

Chất làm đầy Filler được bơm trực tiếp vào vùng da mặt

Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng, căng da mặt bằng cách chất làm đầy Filler có nhược điểm lớn là thời gian duy trì chỉ khoảng 9 – 12 tháng thì da mặt của bạn sẽ trở lại với trạng thái ban đầu. Nếu muốn da mặt căng mịn trở lại, bạn phải tái thực hiện tiêm Filler.

Thực ra, bản chất của chất làm đầy Filler là lành tính, không gây hại gì tới khuôn mặt hay sức khỏe của người thực hiện. Thế nhưng, hiện nay, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, bề ngoài quảng cáo căng da mặt bằng Filler nhưng thực ra là silicon, đây là loại chất lỏng vô cùng độc hại mà Bộ Y tế đã cấm sử dụng từ lâu. Chính vì thế, thực hiên căng da mặt tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mới là sự lựa chọn “khôn ngoan” của bạn.

Căng da mặt với công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW uy tín

Áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won chính thống, nhờ đó mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với công nghệ căng da mặt Hàn Quốc được thực hiện tại JW là một ca tiểu phẫu không cần phẫu thuật. Thực hiện kỹ thuật sử dụng chỉ với quá trình tiến hành chưa đầy 60 phút, không đau, không phẫu thuật, JW đã giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về dấu hiêu lão hóa trên làn da của bạn.

Căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-có-nguy-hiểm-không-3

Hình mô phỏng các công đoạn căng da mặt

Sưu dụng hai loại chỉ là chỉ sinh học chuyên dụng và chỉ vàng, bác sĩ chuyên khoa tại JW thực hiện căng da mặt không phẫu thuật, ít cắt rạch, không xâm lấn đến các mô xung quanh nên an toàn, không gây hại cho cơ thể. Với việc sử dụng chỉ chất lượng tác động vào các mô của da, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ tạo thành một khung giá đỡ cố định của các điểm kết dính với da, ngăn da bị chảy xệ hiệu quả.

Chỉ sinh học chuyên dụng và chỉ vàng được JW nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chứng nhận đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong căng da. Hai loại chỉ này đã được rất nhiều khách hàng thực hiện và đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-có-nguy-hiểm-không-4

JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả đảm bảo an toàn cho người thực hiện

JW là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín hàng đầu, do đó, luôn chú trọng nâng cấp  hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ đạt tiêu chuẩn, giúp bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chính xác, cho độ an toàn tối đạt mức tối đa.

Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm cũng như đảm bảo tính chuyên tâm khi thực hiện, nhờ đó mà ca thực hiện căng da mặt tại JW được khách hàng thực hiện đánh giá cao về sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Hội tụ những yếu tố quan trọng trong một ca căng da mặt, JW đã thực hiện và giúp nhiều khách hàng phục hồi những nếp nhăn, tình trạng chảy xệ trên da mặt, xóa toàn bộ những rãnh nhăn mũi má, khóe miệng, vùng cổ. Ngoài ra, JW còn mang đến cho khách hàng làn da săn chắc, xóa mỡ nọng cằm, nâng cơ vùng mặt, vùng cổ chùng nhão, chảy xệ với hiệu quả duy trì dài lâu.

Căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-có-nguy-hiểm-không-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt tại JW

Hy vọng bài việt trên đây đã mang đến lời giải đáp cho thỏa mãn cho thắc mắc căng da mặt bằng chất làm đầy có nguy hiểm không của đọc giả. Chúc các bạn sớm có sự lựa chọn sáng suốt để lấy lại làn da trẻ trung như ý muốn.