Căng da bụng và những lợi ích cần biết

Quá chán ngán vòng 2 bánh mỳ bèo nhèo, đặc biệt là sau khi sinh, nhiều chị em phụ nữ chọn cách căng da bụng nhằm lấy lại tự tin với vùng bụng căng mịn, eo thon thả và quyến rũ.

căng da bụng

Eo thon, dáng chuẩn thể hiện nét tự tin đầy quyến rũ

Giới thiệu căng da bụng

Căng da bụng là phương pháp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa kết hợp hút mỡ vùng bụng để tái tạo vòng 2. Đây là cách giảm cân nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Có 2 loại căng da bụng:

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ và cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 1

Căng da bụng tùy thuộc vào lượng da chùng và mỡ thừa

Những lợi ích căng da bụng

Căng da bụng rất có ích trong việc làm đẹp, đem đến những lợi ích sau:

– Các phần da chùng nhão, chảy xệ, mỡ thừa ở vùng bụng được loại bỏ.

– Hiệu quả nhanh chóng, sau thời gian ngắn, bạn có thể đi lại bình thường với vòng eo thon thả và vóc dáng cân đối.

– Cơ thành bụng săn chắc.

– An toàn và kết quả duy trì lâu dài.

Thực hiện căng da bụng tại trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có hiệu quả cao, vòng eo gọn gàng như ý.

Bụng mịn màng săn chắc của khách hàng sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiệu quả vòng eo của khách hàng thay đổi sau căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc