Căng da bụng sau khi sinh có được hay không?

Căng da bụng là giải pháp lấy lại vòng eo hiệu quả, an toàn cho phụ nữ sau khi sinh, bởi vì kích thước vùng bụng do da dư, mỡ thừa gây ra rất nhiều khó khăn trong việc diện trang phục của phái đẹp.

căng da bụng

Lấy lại vòng eo thon thả, săn chắc thời con gái là mong muốn của các bà mẹ sau sinh

Phụ nữ hiện đại thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, rút ngắn thời gian để cải thiện vóc dáng tuổi thanh xuân. Căng da bụng là phương pháp đươc nhiều chị em lựa chọn, xóa tan nỗi mặc cảm với vùng bụng nặng nề. Tuy nhiên căng da bụng sau khi sinh có được hay không vẫn còn là câu hỏi chung của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Giới thiệu về căng da bụng

Căng da bụng là phương pháp thẩm mỹ lấy đi 1 phần da bụng bị chảy xệ, đồng thời tiếp cận sâu vào cơ bụng bên trong, khâu cân cơ bụng để tạo lại vòng eo thon gọn, ít thấy sẹo. Chỉ sau 1 lần căng da bụng, bạn sẽ cải thiện được da chùng, mỡ thừa vùng bụng mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Có 2 loại căng da bụng là căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần, tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách áp dụng phù hợp.

căng da bụng 9

Tùy vào mức độ chùng nhão và chảy xệ của da mà các bác sĩ sẽ có những cách căng da bụng phù hợp

Căng da bụng sau khi sinh có được hay không?

Sau khi sinh vẫn được áp dụng phương pháp căng da bụng bình thường. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cao thì mới an toàn và hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm chất lượng tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW Hàn Quốc tại Seoul – Hàn Quốc, với các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái khi trải nghiệm căng da bụng tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bụng săn chắc, mịn màng của khách hàng sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc