Cách tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa không phải ai cũng biết


Nghe có vẻ hơi lạ nhưng dầu dừa có công dụng rất tốt đối với làn da. Trong đó, cách tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa là bí quyết không phải ai cũng biết.

Có thể bạn quan tâm: Sau khi tẩy nốt ruồi có được rửa mặt không vậy?

Có thể bạn quan tâm: Tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh của mình hay không?

Dầu dừa chứa chủ yếu Axit béo chuỗi trung bình (ABCTB), giàu Axit lLuric, có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và chống virus hiệu quả. Ngoài ra, còn chứa nhiều loại chất chống Oxi hóa (Vitamin E, Phenol, Phytosterol) cùng các thành phần hóa học khác giúp tái tạo da, hạn chế nếp nhăn, giữ ẩm da, tăng sức đề kháng, ngăn sự tác động của các gốc tế bào tự do, bảo vệ làn da rất hữu hiệu.

tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa

Dầu dừa có nhiều công dụng đối với làm đẹp da, trong đó có tẩy nốt ruồi

Rượu táo thì được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như giấm rượu táo hay ACV, nó chứa nhiều thành phần Vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn. Khi kết hợp với dầu dừa sẽ tạo nên cách tẩy nốt ruồi hiệu quả.

tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa

Rượu táo kết hợp với dầu dừa tạo công thức tẩy nốt ruồi hiệu quả

Để tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa và rượu táo, bạn sử dụng hỗn hợp trong vòng vài tuần liên tục, bôi lên nốt ruồi, theo thời gian các nốt ruồi sẽ nhạt dần đi. Kiên trì thực hiện cách này, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa

Tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa mang lại làn da trẻ đẹp, mịn màng (Ảnh minh họa)

Lưu ý

Cách tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa vừa nêu trên chỉ có tác dụng trên bề mặt da, không giải quyết hết hẳn tình trạng bạn đang mắc phải và đòi hỏi phải kiên trì mới hiệu quả. Do vậy, theo các chuyên gia, để an toàn, nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da. Phương pháp này được rất nhiều người tin dùng khi đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hầu hết đều có phản hồi hài lòng.

tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách tẩy nốt ruồi bằng dầu dừa không phải ai cũng biết

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner