logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Top 2 cách nâng ngực an toàn nhất năm 2018


Bạn băn khoăn không biết đâu là CÁCH NÂNG NGỰC AN TOÀN NHẤT năm 2018? Bài viết sau đây là những đánh giá chi tiết của chuyên gia nâng ngực uy tín hiện nay, giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn thiện cho mình. 

Cách nâng ngực an toàn nhất

Cách nâng ngực an toàn nhất năm 2018

Các phương pháp nâng ngực an toàn 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Tính đến năm 2018 có 2 phương pháp nâng ngực an toàn được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Đó là, phẫu thuật nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân. Mỗi phương pháp đều tồn tại những ưu điểm nhất định. Tùy thuộc vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất”.

Cách nâng ngực an toàn nhất_1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng ngực uy tín hàng đầu hiện nay

Cũng theo BS Tú Dung, để có được kết quả nâng ngực an toàn và hiệu quả, khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật nâng ngực hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Vậy đâu là cách nâng ngực an toàn nhất năm 2018? Tham khảo ngay những thông tin tiếp theo.

So sánh chi tiết từng phương pháp nâng ngực an toàn

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi 

Là phương pháp nâng ngực can thiệp “dao kéo” mới nhất hiện nay. Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm ở nếp gấp nách để đưa túi độn vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày nay được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả cải thiện bầu ngực sau khi thực hiện.

Cách nâng ngực an toàn nhất_2

Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại (Ảnh mô phỏng)

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi:

+ Hạn chế tối đa xâm lấn: Bác sĩ có thể theo dõi rõ ràng từng tế bào và cấu trúc khoang ngực thông qua hệ thống màn hình liên kết với thế bị nội soi. Nhờ đó, các thao tác phẫu thuật được diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

+ Sử dụng túi ngực có khả năng luân chuẩn dáng ngực: Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn Nano chip Demi cao cấp, có khả năng luân chuyển dáng phù hợp với mọi tư thế vận động, tạo cảm giác ngực đẹp tự nhiên như thật.

+ Ngực đẹp bền vững theo thời gian: Công nghệ nâng ngực hiện đại cho phép duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu bền với thời gian. Đặc biệt, khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bảo hành túi ngực lâu dài.

Nhược điểm của nâng ngực nội soi:

Nâng ngực nội soi phải được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nếu không đảm bảo các điều kiện trên rất dễ để lại sẹo sau phẫu thuật.

Kiểm chứng thực tế từ những khách hàng đã nâng ngực nội soi

Cách nâng ngực an toàn nhất_4

Diễn viên, MC Huyền Thạch trước và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Cách nâng ngực an toàn nhất_5

Diễn viên Trang Phi sở hữu vòng 1 ấn tượng sau phẫu thuật nâng ngực

2. Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân 

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa từng những vị trí bụng, mông, đùi… từ chính cơ thể khách hàng. Qua công nghệ chiết lọc Puregraft chọn tế bào mỡ chất lượng tốt cấy vào khuôn ngực. Phương pháp này ra đời là sự chọn tối ưu cho những người ngại “dao kéo”.

Cách nâng ngực an toàn nhất_6

Ảnh mô phỏng phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân:

+ Không phẫu thuật, không lo gây sẹo: Không phải can thiệp bất kỳ tác động “dao kéo” nào trong suốt quá trình thực hiện. Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân được đánh giá là an toàn, không đau, không để lại sẹo.

+ Không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực: Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân không mổ sâu, không tác động đến tuyến vú. Mỡ thừa được lấy từ những bộ phận trên cơ thể đưa vào bầu ngực bằng kỹ thuật hiện đại nên không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

+ Công nghệ tiết kiệm chi phí: Đây được xem là giải pháp tuyệt vời cho những chị em có nhiều mỡ thừa, vừa giảm mỡ hiệu quả vừa nâng ngực an toàn, không đau.

+ Không lo đào thải, ngực đẹp bền vững theo thời gian: Việc ứng dụng công nghệ Puregraft chiết lọc tế bào mỡ chất lượng, có khả năng sinh trưởng đặc biệt. Nhờ đó, hiệu quả nâng ngực duy trì bền vững 10 năm.

Nhược điểm của nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân:

Được áp dụng cho những khách hàng có lượng mỡ thừa đủ dùng để nâng ngực.

Kiểm chứng thực tế từ những khách hàng đã nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Cách nâng ngực an toàn nhất_7

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cách nâng ngực an toàn nhất_8

Khách hàng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên sau nâng ngực

Vậy cách nâng ngực nào an toàn nhất năm 2018 

Với những phân tích trên, đâu là cách nâng ngực an toàn nhất năm 2018? BS Tú Dung cho biết, cả 2 phương pháp nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là phương pháp nâng ngực an toàn và tiên tiến nhất hiện nay.

Thế nhưng, tình trạng ngực của khách hàng khác nhau sẽ phù hợp với từng phương pháp. Để nâng ngực an toàn và hiệu quả như mong đợi, bạn không nên quyết định nhanh chóng mà cần được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu, giúp mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Từ đó, giúp bạn có được lựa chọn kích thước ngực phù hợp với nhu cầu và vóc dáng bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nâng ngực uy tín cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ nâng ngực an toàn, hiệu quả.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn