Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ an toàn cho phụ nữ sau sinh

Làm đẹp da bằng tinh bột nghệ cho phụ nữ sau sinh rất tốt, đặc biệt lành tính. Tinh bột nghệ có công dụng trị mụn, trị thâm, liền sẹo… bạn hãy thực hiện theo các công thức sau để nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp như mong muốn.

làm đẹp da bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ có tác dụng làm đẹp da

1. Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ + lòng đỏ trứng gà cho phụ nữ sau sinh

– 10g tinh bột nghệ

– 1 lòng đỏ trứng gà

Thực hiện

Bạn trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị theo tỷ lệ 1:1, đánh đều rồi đắp lên mặt, thư giãn trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ với công thức này 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da luôn đẹp mềm mại. Lưu ý, nên thử ở 1 số vùng da nhạy cảm trước khi dùng lên mặt.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình các bước chăm sóc da sau khi nặn mụn

làm đẹp da bằng tinh bột nghệ

Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ và lòng đỏ trứng gà hiệu quả

2. Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ + bột gạo cho phụ nữ sau sinh

– 1 thìa tinh bột nghệ

– 1 thìa bột gạo

– 1 ít sữa chua không đường

Thực hiện

Bạn cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào khuấy đều rồi thoa hỗn hợp vừa thu được lên da mặt, đợi đến khi gần khô thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ sau sinh này để giữ mãi vẻ trẻ đẹp, mịn màng như gái đôi mươi.

3. Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ + mật ong cho phụ nữ sau sinh

– 1 muỗng tinh bột nghệ

– 1 muỗng cà phê mật ong

Thực hiện

Bạn trộn đều mật ong và tinh bột nghệ theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa đều lên mặt, để khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước mát. Áp dụng cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ này 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da hồng hào, se khít lỗ chân lông, mịn màng không tỳ vết.

Có thể bạn quan tâm: Cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách

làm đẹp da bằng tinh bột nghệ

Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ và mật ong rất tốt cho phụ nữ sau sinh

Làm đẹp da bằng tinh bột nghệ rất tốt nhưng đòi hỏi phải kiên trì. Đối với các bà mẹ bĩm sữa, không có thời gian chế biến các công thức làm đẹp da cầu kì vừa nêu trên thì vẫn có thể làm đẹp bằng cách khác an toàn, hiệu quả đó là mát-xa, thư giãn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tại đây tư vấn về da, sau đó làm sạch da, tẩy tế bào chết, mát-xa bằng máy móc hiện đại… mang đến những phút giây thư giãn thoải mái, nuôi dưỡng làn da sáng mịn từng ngày.

Các nhân viên chuyên nghiệp tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chăm sóc và làm đẹp da mặt kĩ lưỡng cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách làm đẹp da bằng tinh bột nghệ an toàn cho phụ nữ sau sinh

Nguồn: http://jwhospital.vn/