Cách làm cho mặt nhỏ lại đơn giản tại nhà

Để sở hữu gương mặt V line thon gọn tự nhiên nhiều người chị em đã tìm đến vô vàn những biện pháp khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi xin bật mí một số cách làm cho mặt nhỏ lại đơn giản tại nhà.

Cách làm cho mặt nhỏ lại đơn giản tại nhà

Cách làm cho mặt nhỏ lại nhờ trang điểm

Bạn có biết trang điểm là một trong những thủ thuật làm cho gương mặt trở nên thon gọn nhanh chóng. Đây chính là cách làm mà các chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. Theo đó, sau khi bôi kem nền trên da, hãy tạo khối rõ nét cho gương mặt của mình. Các khối bạn cần tạo tập trung chủ yếu ở trán, 2 bên gò má và cằm. Đặc biệt, cần nhấn mạnh chiếc mũi ở vị trí trung tâm của bạn. Sau đó, dùng cọ trang điểm thoa đều lớp phấn phủ trên da một cách tự nhiên nhất.

timthumb

Lưu ý, để thực hiện được cách làm này bạn cần tạo khối khuôn mặt bằng các gam màu sáng tối của phấn. Mục đích “đánh lừa” thị giác của người đối diện. Song, đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời và không thể khắc phục lâu dài nhược điểm của khuôn mặt cũng như bạn phải tốn rất nhiều thời gian cho việc trang điểm.

Cách làm cho mặt nhỏ lại bằng dụng cụ massage

Dụng cụ massage là một trong những cách làm cho mặt nhỏ lại khá đơn giản và được đông đảo giới trẻ yêu thích, lựa chọn. Như vậy, bạn có thể tìm thấy các vật dụng này trong cửa hàng mỹ phẩm và làm đẹp của Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm cho mình một cái ưng ý thì vẫn có thể sử dụng đường cong của chiếc thìa (muỗng) để massage. Việc massage này có tác dụng làm tăng khả năng tuần hoàn máu và loại bỏ các phần mỡ trên mặt.

lam-thon-mat

Bạn chỉ cần đặt cạnh cong của chiếc muỗng sát với cằm và dùng tay tác dụng lực đưa lên vị trí đường mặt. Sau khi đưa đến cạnh mặt, tiếp tục tác dụng lực kết hợp di chuyển xuống phần cổ. Làm liên tục trong vòng 5 – 10 phút và tiếp tục thực hiện thao tác này với bên mặt còn lại.

Cách làm cho mặt nhỏ lại bằng kem tan mỡ

Keo dán tan mỡ có khả năng đánh tan lớp mỡ dày trên khuôn nhờ đó làm cho khuôn hàm và cằm nhỏ lại tạo thành đường nét V line. Trong quá trình sử dụng sẽ có cảm giác nóng ran ở khu vực tiếp xúc. Phương pháp này được rất đông các chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ được dùng cho những người có nhiều mỡ thừa ở cằm và không làm thể làm thay đổi cấu trúc xương hàm mặt nên không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Trên đây là một số cách làm cho mặt nhỏ lại đơn giản tại nhà được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, những cách làm trên chỉ mang tính chất tạm thời và mất rất nhiều mới mong mang lại hiệu quả. Mặt khác, thời gian duy trì đều rất ngắn và sau một khoảng thời gian gương mặt được trả về trạng thái cũ. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo phái đẹp nên lựa chọn làm thon gọn khuôn mặt bằng công nghệ thẩm mỹ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ tạo hình khuôn mặt V line được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc). Với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong tạo hình hàm mặt. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ nhưng mong đợi.

Phẫu thuật Thẩm mỹ hàm mặt toàn diện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc TPHCM

Để nhanh chóng có được khuôn mặt chuẩn V line hoặc còn thắc mắc dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt V line, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để tư vấn cụ thể cùng bác sĩ chuyên khoa.