Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc cực hiểu quả

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, cách chăm sóc sau nâng mũi cấu như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để có được một chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật bạn nên biết những thông tin sau.

chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi cao mềm mại giúp bạn quyến rũ hơn rất nhiều

Thực ra, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi S line. Đây là kỹ thuật nâng mũi được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Bởi tính ưu việt của kỹ thuật này mang lại như: Chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi và cánh mũi to, bè, sống mũi thấp, tẹt, lệch vách ngăn,… mang lại chiếc mũi thanh tú, thon gọn.

Sơ lược về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một dịch vụ nâng mũi áp dụng kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi nhằm mang lại dáng mũi chữ S cong mềm mại, tự nhiên.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm phía trong chiếc mũi, thông qua đường rạch này bác sĩ dễ dàng đưa sụn nhân tạo đặt vào 2/3 phần sống mũi giúp tạo sống mũi cao thẳng. Tiếp tục, bác sĩ dùng sụn tự thân để chỉnh hình 1/3 đầu mũi giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, tránh trường hợp bóng đỏ và thủng đầu mũi. Ngoài ra, nếu trong trường đầu mũi và cánh mũi to, bè, sụn vách ngăn,… bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Sau đó, đóng kín vết thương lại bằng chỉ khâu chuyên biệt, sẽ không phát hiện sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sun nhân tạo một cách tối ưu, bổ trợ cho nhau. Can thiệp cánh mũi, đầu mũi, xương mũi khi cần thiết nhằm mang lại dáng mũi chữ S mềm mại, thanh tú.

Lưu ý: Để đặt được kết quả tốt sau phẫu thuật nâng mũi, ngoài việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thì việc chăm sóc hậu phẫu đúng đắn sẽ giúp chiếc mũi của bạn được đẹp và lâu bền theo thời gian.

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc hiệu quả

+ Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn nên nhét mesh mũi ít nhất 24h, việc này cực kỳ quan trọng sẽ giúp bạn tránh chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn và định hình mũi.

+ Đầu mũi phải được cố định trong 3 ngày để sụn thật sự kết dính vào đầu mũi

+ Băng keo đặc biệt Strip dán chặt vào mũi đảm bảo mũi định hình và không sưng

nang-mui-sline-1

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bạn nên thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ

+ Trong 2 ngày đầu bạn nên chăm sóc vết thương thật kỹ

+ Dùng dung dịch nước muối sinh lý để vệ sinh mũi hàng ngày.

+ Từ 5 – 7 ngày vết thương sẽ được cắt chỉ ở mũi và tai

+ Thời gian này, bạn nên kiêng các loại thực phẩm dễ gây kích ứng, dịch ứng, các loài đồ dễ sưng viêm, gây mủ để lại sẹo xấu.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 tại Hàn. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tu nghiệp nước ngoài và thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Ngoài ra, JW còn tạo được chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhờ được chuyển giao toàn bộ các công nghệ làm đẹp, trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp từ Hàn Quốc.

ký kết

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

+ Sụn mềm chuyên biệt nhập từ Hàn Quốc, phù hợp cho mọi trường hợp từng khách hàng.

+  Vật liệu hỗ trợ cho trường hợp da mũi mỏng đa dạng như Alloderm, Megaderm, Demoderm,…

nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Vật liệu nâng mũi đa dạng phù hợp với từng sống mũi của khách hàng

+ Đặc biệt,  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tiên phong và được cấp tác quyền về nâng mũi S Line.

+ Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và tiếp nhận công nghệ tiền mê nhẹ tiên tiến, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

DSC_0191_

Kỹ thuật phẫu thuật được thực hiện đúng quy trình, phòng phẫu thuật được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW:

Nâng mũi S line mang lại dáng mũi chữ S mềm mại mang lại vẻ đẹp cân đối cho khuôn mặt

Dáng mũi cao mềm mại, thanh tú sau khi nâng mũi S line tại JW