logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách bấm mí chuẩn Hàn – Giải pháp cho đôi mắt vẹn tròn cảm xúc


Bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp mắt được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn vì kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng. Vậy đâu là cách bấm mí chuẩn Hàn, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Cách bấm mí chuẩn Hàn - Giải pháp cho đôi mắt vẹn tròn cảm xúc

Cách bấm mí chuẩn Hàn – Giải pháp cho đôi mắt vẹn tròn cảm xúc

Không chỉ là một trong những điểm “vàng” thu hút sự chú ý trên gương mặt, đôi mắt còn giúp biểu lộ cảm xúc một cách tự nhiên và chân thành nhất. Thậm chí quan niệm nhân tướng học còn cho rằng, đôi mắt còn có khả năng đánh giá tính cách một con người. Do đó, với những người đang sở hữu một đôi mắt 1 mí thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì tính đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cách bấm mí chuẩn Hàn – Giải pháp cho đôi mắt vẹn tròn cảm xúc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch mà đơn thuần chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí”.

Ở phương pháp này, sau khi xác định chính xác và cân chuẩn nếp gấp mí, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như mong đợi. Mặt khác, do không trải qua quá trình cắt rạch hay phẫu thuật nên bấm mí hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ được đảm bảo tối ưu, không gây ảnh hưởng đến chức năng cơ học của đôi mắt.

Mặc dù, bấm mí là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để có được nếp mí bền đẹp tự nhiên và không biến chứng các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ bấm mí đạt chuẩn chất lượng và uy tín bởi không phải cơ sở nào cũng bấm mí chuẩn Hàn.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Bằng sự chuyển giao trực tiếp của TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất và hiệu quả nhất.

bac-si

TS.BS Hong Lim Choi (ở giữa) sang thăm và chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW Việt Nam

Theo đó, bác sĩ JW sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp mí, mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên. Đồng thời, thông qua 3 điểm này, bác sĩ khéo léo can thiệp và lấy đi phần da dư, mỡ thừa quanh mắt, hạn chế tối đa tình trạng sưng nề, giúp đôi mắt được trẻ hóa một cách nhanh chóng.

bấm-mí-mắt-1

Ảnh mô phỏng tiến trình bấm mí Hàn Quốc 

Khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mắt mí lót,…bằng kỹ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng thông qua việc luồn chỉ đôi chuyên biệt. Mặt khác, việc sử dụng chỉ đôi còn hạn chế tình trạng tuột chỉ theo thời gian so với các phương pháp cũ trước đây. Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ được duy  trì lâu dài và ổn định.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí chuẩn Hàn – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, bấm mí nói riêng. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên vẹn tròn cảm xúc.

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc 

Diện mạo khách hàng thay đổi sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc 

Nhược điểm mắt một mí kém duyên của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

Trên đây là những thông tin cung cấp cách bấm mí chuẩn Hàn, quý khách hàng nếu đang có nhu cầu thực hiện phương pháp này. Nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn