Các cách trị mụn đầu đen ở mũi từ thiên nhiên hiệu quả

Mụn đầu đen khiến da không được mịn màng, mọc theo từng vùng dày đặc, nhiều nhất là vùng mũi. Các cách trị mụn đầu đen ở mũi từ thiên nhiên sau đây sẽ giúp làn da sáng mịn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Cách trị mụn đầu đen bằng muối siêu nhanh

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc đơn giản, dễ làm

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng Baking Soda

Tẩy nốt ruồi bằng Baking Soda rất đơn giản, bạn chà hỗn hợp Baking Soda và nước với tỷ lệ bằng nhau lên vùng mũi hoặc một số vùng khác bị mụn đầu đen. Để khô trong khoảng 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng nhiều lần trong tuần, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại.

Trị mụn đầu đen ở mũi bằng Baking Soda

Cách tẩy nốt ruồi bằng bột ngô

Bạn hãy tiến hành tẩy nốt ruồi ở mũi bằng bột ngô như sau: trộn bột ngô và giấm theo tỷ lệ 3:1 rồi đắp lên vùng mũi khoảng 15 – 30 phút, đợi đến khi khô thành dạng giấy mỏng, chỉ cần nhẹ nhàng gỡ ra, rửa sạch bằng nước ấm là được. Các nốt mụn đầu đen sẽ theo đó mà trôi đi, trả lại làn da mịn màng, trắng sáng.

Cách tẩy nốt ruồi bằng cà chua

Nhờ đặc tính sát trùng, cà chua hỗ trợ việc trị mụn rất tốt. Để trị mụn đầu đen ở mũi bằng cà chua, bạn lột vỏ, nghiền nát loại quả này rồi đắp lên mũi, thực hiện mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, nên áp thêm 1 chiếc khăn giấy mỏng lên và để qua đêm. Rửa sạch mặt vào sáng hôm sau bằng nước ấm. Với cách này, các nốt mụn đầu đen sẽ mất dần theo thời gian.

trị mụn đầu đen ở mũi

Cà chua là cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Lưu ý

Mũi là vùng rất dễ bị mọc mụn đầu đen, thậm chí là mọc nhiều. Các cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng thiên nhiên vừa nêu trên có hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện, nhưng nếu ngưng thì mụn sẽ có nguy cơ mọc lại cao. Do vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên trị mụn đầu đen ở mũi hết hẳn bằng Laser Aileen để không phải day dưa “sống chung” với mụn.

Công nghệ Laser Aileen hiện đại với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này rất phổ biến, được nhiều người tin dùng tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Các cách trị mụn đầu đen ở mũi từ thiên nhiên hiệu quả

Nguồn: http://jwhospital.vn/