Bí quyết trị tàn nhang bằng tỏi cực hiệu quả ngay tại nhà

Tỏi không chỉ là nguyên liệu cho bữa ăn mà còn có công hiệu trị tàn nhang cực tốt. Bằng sự kết hợp với mật ong, giấm táo, chanh… Tỏi sẽ mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng.

Tỏi chứa rất nhiều Gluethione (chất chống oxy hóa mạnh) giúp hấp thu các dưỡng chất, Vitamin C, Vitamin E, ngăn ngừa sản sinh hắc sắc tố Melanin và đào thải chúng ra ngoài. Do vậy, tỏi được xem là “thần dược” làm mờ tàn nhang hiệu quả.

1. Trị tàn nhang bằng tỏi và chanh tươi

Chanh có hàm lượng Vitamin C cao và Axit tự nhiên giúp cải thiện sắc tố, xóa mờ vết thâm đen. Khi kết hợp tỏi với chanh tươi, bạn sẽ có mặt nạ chữa tàn nhang hiệu quả.

Cách thực hiện như sau: nghiền thật nhuyễn 1 nhánh tỏi tươi rồi hòa cùng với nước cốt chanh, dùng miếng bông sạch thấm đều lên vùng da tàn nhang cần chữa trị. Để đạt kết quả cao, bạn nên massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút rồi dùng nước mát rửa thật sạch. Phương pháp này không chỉ trị tàn nhang mà còn làm da trắng da, mịn màng.

trị tàn nhang bằng tỏi

Tỏi và chanh tươi làm mờ vết tàn nhang hiệu quả

2. Trị tàn nhang bằng tỏi và mật ong

Mật ong chứa nhiều khoáng chất tự nhiên và Vitamin giúp da trắng hồng hào. Khi kết hợp tỏi cùng mật ong sẽ làm tăng hiệu quả trị tàn nhang.

Cách thực hiện như sau:  bóc bỏ vỏ nhánh tỏi rồi giã thật nhuyễn. Sau đó, hòa cùng mật ong, tạo hỗn hợp đặc sánh rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị, thả lỏng cơ thể và thư giãn trong khoảng 15 phút, rửa lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện trong 3 tháng liên tiếp, bạn sẽ nhận thấy tàn nhang mờ dần đi trông thấy.

3. Trị tàn nhang bằng tỏi và giấm táo

Giấm táo chứa nhiều Axit và Vitamin C giúp loại bỏ sắc tố gây tàn nhang, làm da sáng mịn màng, đều màu hơn. Kết hợp trị tàn nhang bằng tỏi, giấm táo sẽ đem lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện như sau:  ép lấy nước tỏi nguyên chất rồi hòa cùng giấm táo, thoa đều hỗn hợp lên vùng da cần chữa trị, để trong khoảng nửa tiếng thì rửa thật sạch với nước. Thực hiện 1 lần/tuần, các đốm tàn nhang sẽ mờ dần, trả lại làn da mịn màng cho bạn.

Lưu ý khi trị tàn nhang bằng tỏi:

Trị tàn nhang bằng tỏi nếu áp dụng trong thời gian dài sẽ khiến da mỏng, dễ bị bắt nắng. Do đó, bạn nên thử phản ứng của da trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng tỏi, cần thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài mỗi ngày.

trị tàn nhang bằng tỏi 1

Khi dùng tỏi, nên thoa kem chống nắng mỗi ngày trước khi ra ngoài

Trị tàn nhang bằng tỏi chỉ xóa mờ chứ không trị được dứt điểm. Vì thế, bạn nên đến Spa uy tín để được áp dụng công nghệ điều trị tận gốc, hiện đại. Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở trị tàn nhang an toàn, hiệu quả với tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, mang lại cho bạn làn da trẻ đẹp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc