Bí quyết trị tàn nhang bằng dầu dừa ít tốn kém


Trị tàn nhang bằng dầu dừa là phương pháp thiên nhiên an toàn, ít tốn kém. Với nguyên liệu này, bạn có thể sở hữu làn da đẹp mịn màng ngay tại nhà.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những đốm nhỏ, sậm màu trên bề mặt da, tập trung thành những đám nhỏ, nhiều nhất ở mũi, 2 má. Tàn nhang có nhiều màu như vàng, nâu vàng, nâu sáng, đa số là màu nâu đen.

Nguyên nhân gây ra tàn nhang là do sự phát triển quá mức của các hắc tố Melanin, thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn.

Bí quyết trị tàn nhang bằng dầu dừa ít tốn kém

1. Trị tàn nhang bằng dầu dừa nguyên chất

Nguyên liệu

– Dầu dừa nguyên chất

– Bông gòn và chén nhỏ

Thực hiện

Bạn đổ dầu dừa ra chén nhỏ với lượng vừa đủ rồi dùng bông gòn hoặc tăm bông thấm dầu dừa thoa lên vùng da bị tàn nhang. Dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng trong vài phút, nằm thư giãn cho dưỡng chất thẩm thấu vào da, để khô. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước ấm hoặc có thể để qua đêm. Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt với nguyên liệu trị tàn nhang này.

trị tàn nhang

Trị tàn nhang bằng dầu dừa là bài thuốc thiên nhiên an toàn

2. Trị tàn nhang bằng dầu dừa và sữa chua

Nguyên liệu

– 1 thìa cà phê dầu dừa

– 2 thìa sữa chua

– Bông gòn và chén nhỏ

Thực hiện

Trộn dầu dừa và sữa chua lại với nhau rồi dùng tăm bông thấm vào dung dịch, bôi lên vùng da bị tàn nhang, kết hợp mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều, để khô khoảng 10 phút, khi dưỡng chất đã thẩm thấu, bạn rửa sạch mặt lại với nước. Đây là hỗn hợp trị tàn nhang hiệu quả, bạn nên áp dụng ngay bây giờ để lấy lại làn da mịn màng nhé!

trị tàn nhang 1

Công thức trị tàn nhang bằng dầu dừa và sữa chua rất hữu hiệu

Lưu ý

Cách trị tàn nhang bằng dầu dừa như trên chỉ có hiệu quả với các nốt tàn nhang mờ, nhỏ. Còn với những nốt tàn nhang sẫm màu, dày đặc, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Người phụ nữ có sự khác biệt trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner