Bí quyết trị mụn thâm thực hiện ngay tại nhà không tốn kém

Rất nhiều người tìm mọi cách trị mụn thâm nhưng không hiệu quả do chưa có phương pháp phù hợp. Bài viết sau sẽ bật mí bí quyết trị mụn thâm ngay tại nhà không tốn kém.

1. Nước cốt chanh trị mụn thâm

Chanh tươi có chứa Axit Ciric và lượng lớn vitamin C. Cả hai chất này đều tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới nên rất hiệu quả trong việc trị mụn thâm.

Cách thực hiện rất đơn giản: lấy 1-2 quả chanh, vắt lấy nước cốt cho vào 1 cái bát nhỏ, sau đó dùng tăm bông thấm vào dung dịch và chấm nhẹ lên vùng da cần chữa trị. Thực hiện đều đặn mỗi ngày từ 1 – 2 lần để đạt được kết quả trị mụn thâm tốt nhất. Nên kết hợp uống nước chanh thường xuyên để giảm vết mụn thâm nhanh chóng.

trị mụn thâm

Nước cốt chanh giúp trị vết thâm do mụn hiệu quả

2. Nước muối trị mụn thâm

Nước muối có khả năng sát khuẩn rất cao, có thể “giết chết” vi khuẩn cư trú ở nang lông bị tắc và đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da bị tổn thương, không để lại sẹo thâm, không gây dị ứng hay mẩn đỏ, ngứa rát.

Để ngăn ngừa vết thâm do mụn gây ra, bạn nên rửa sạch vết thương bằng nước muối, tốt nhất là thoa nước muối lên da ngay sau khi vừa nặn mụn bằng tăm bông.

trị mụn thâm 1

Sát khuẩn bằng nước muối là cách trị mụn thâm nhanh nhất, an toàn, đơn giản

2 cách trị mụn thâm hiệu quả đơn giản bằng các nguyên liệu tự nhiên vừa nêu trên giúp bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài, kiên trì mới đạt được kết quả trị mụn thâm như mong muốn. Do vậy, cách tốt nhất là nên đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại đây, công nghệ trị mụn thâm bằng Laser Aileen rất phổ biến và hiệu quả. Laser Aileen có bước sóng lên tới 1.064nm, phát năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong lớp da, kích thích, đẩy mạnh quá trình tái sinh Collagen, Elastin tự nhiên trong cơ thể nuôi dưỡng da, đồng thời biến đổi các sắc tố sậm màu trên bề mặt da, mang lại làn da mịn màng không còn mụn thâm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn thâm tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc