Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng gừng an toàn không để lại sẹo

Các nốt ruồi “xấu xí” mọc lên sẽ gây mất thẩm mỹ. Bật mí bí quyết tẩy nốt ruồi bằng gừng sau đây giúp bạn đẹp hơn với làn da mịn không tỳ vết.

Gừng tươi không chỉ nổi tiếng trị ho hiệu quả mà còn có tác dụng tẩy nốt ruồi rất tốt. Trong gừng tươi có chứa tinh chất sát khuẩn cao, giúp làm mờ dần và loại bỏ những đốm đen nhỏ trên da, mang lại kết quả an toàn.

tẩy nốt ruồi

Gừng tươi chứa tinh chất sát khuẩn cao có công dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả

Chuẩn bị:

1 củ gừng tươi.

Thực hiện:

– Bước 1: Cắt gừng thành lát nhỏ, nghiền ra.

– Bước 2: Rửa sạch vùng da có nốt ruồi, lấy khăn thấm cho khô.

– Bước 3: Đắp gừng lên vùng da cần tẩy nốt ruồi, lấy băng hoặc dụng cụ thích hợp cố định miếng dán gừng rồi để qua đêm.

Thực hiện liên tục mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau khoảng 2 tuần sẽ có kết quả rõ rệt. Nên kiên trì trong thời gian nhất định để các nốt ruồi được tẩy đi sạch sẽ.

Ngoài gừng, còn có 1 số phương pháp dân gian khác tẩy nốt ruồi như hành tây, táo mèo, nước ép tỏi…

tẩy nốt ruồi 1

Rửa sạch, thái lát và nghiền nhỏ nghệ tươi đắp lên nốt ruồi (Ảnh minh họa)

Lưu ý:

– Không áp dụng cho da nhạy cảm vì gừng có thể gây nóng rát hoặc dị ứng.

– Gừng chỉ có tác dụng với nốt ruồi bé.

– Không phải nốt ruồi nào cũng tẩy bằng gừng là được, nếu sử dụng không đúng phương pháp rất dễ biến chúng trở nên ác tính và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy, để an toàn, hiệu quả, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, thăm khám cụ thể.

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại bằng Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, mang lại kết quả an toàn, lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc