Bí quyết tẩy lông nách bằng Oxy già siêu tiết kiệm tại nhà

Tẩy lông nách bằng Oxy già là cách dễ thực hiện ngay tại nhà, giúp bạn nhanh chóng có vùng da sạch mịn. Cùng tham khảo cách tiến hành dưới đây nhé!

Oxy già là chất tẩy rửa vết thương mà chúng ta vẫn hay dùng. Để tẩy lông nách bằng Oxy già, bạn hãy áp dụng theo cách sau đây:

Chuẩn bị nguyên liệu

– 1 lọ Oxy già

– 1 lọ Vitamin E

– Dụng cụ nghiền, nồi nhỏ, thìa, khăn mỏng…

Thực hiện

– Bạn lấy ra 20 viên Vitamin E, nghiền nhuyễn.

tẩy lông nách 1

Bạn đem nghiền nhuyễn Vitamin E

– Trộn Vitamin E đã nghiền nhuyễn với lọ Oxy già.

– Cho hỗn hợp vào nồi nhỏ, đun sôi, khuấy đều tay để hỗn hợp không bị cháy khét.

– Sau khi đun, bạn để nguội rồi dùng thìa thoa hỗn hợp lên vùng lông nách cần tẩy.

– Để hỗn hợp keo lại (khoảng 45 – 60 phút).

– Sau đó, bạn dùng khăn khô sạch lau đi. Chú ý, lau ngược chiều lông mọc mới có thể lấy đi những sợi lông cứng đầu.

– Kiên trì thực hiện công thức tẩy lông nách này 2 lần/tuần, làm từ 3 – 4 lần sẽ giảm được 70% lượng lông, sau 1 thời gian, bạn sẽ nhận thấy vùng da dưới nách sạch mịn.

tẩy lông nách

Tẩy lông nách hiệu quả khi kết hợp Oxy già cùng Vitamin E

Oxy già có tác dụng tẩy lông nách, còn Vitamin E dưỡng da, giảm thâm, làm trắng hồng vùng nách hiệu quả. Kết hợp 1 loại này với nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng có vùng nách mịn màng như mong muốn. Tuy nhiên, cách tẩy lông nách bằng Oxy già và Vitamin E đòi hỏi bạn phải kiên trì mới mang lại kết quả. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên áp dụng tẩy lông nách bằng Laser Aileen rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bước sóng dài lên tới 1.064nm, Laser Aileen tác động sâu tới vùng trung và thượng bì dưới da, loại bỏ lâu dài ổ vi khuẩn gây viêm nang lông, đốt cháy chân lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi vi-ô-lông khiến lông mọc thưa, mỏng dần và hết hẳn chỉ sau vài lần điều trị (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng).

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông nách tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc