Bí quyết làm đẹp da với dầu oliu đơn giản và nhanh chóng

Dầu oliu chứa dưỡng chất rất có ích đối với da. Cùng tham khảo những cách làm đẹp da “thần kì” từ dầu oliu để nhanh chóng sở hữu làn da mịn đẹp từ thiên nhiên.

1. Tẩy tế bào chết làm đẹp da

Trộn 1/2 chén đường thô, 1/2 chén đường nâu và đổ dầu oliu lên trên rồi khuấy đều, sau đó thoa lên da, massage nhẹ nhàng rồi sửa sạch mặt với nước. Đây là hỗn hợp tẩy da chết rất hữu hiệu.

làm đẹp da

Dầu oliu, đường thô và đường nâu có công dụng tẩy tế bào chết hiệu quả

2. Se khít lỗ chân lông làm đẹp da

Lấy 3 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu oliu, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp lại với nhau rồi đắp lên mặt, thư giãn, vài phút sau bạn sẽ thấy làn da thông thoáng, lỗ chân lông nhỏ lại, sáng mịn tự nhiên.

3. Làm sáng da

Chuẩn bị 1/2 chén dầu oliu, 1/4 chén giấm, 1/4 chén nước rồi trộn đều với nhau. Hỗn hợp này có công dụng như một loại kem ban đêm giúp sáng da.

làm đẹp da 1

Dầu oliu, nước và giấm táo giúp sáng da hữu hiệu (Ảnh minh họa)

4. Trị mụn làm đẹp da

Thoa 1 ít dầu oliu lên mặt rồi massage nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay theo chuyển động vòng tròn, bạn sẽ thấy vài hạt nhỏ li ti đi ra theo quá trình massage, đó chính là mụn đầu đen. Sau đó, rửa lại bằng sửa rửa mặt dịu nhẹ. Duy trì thực hiện trong khoảng 2 tuần, mụn sẽ giảm hẳn, ít xuất hiện hơn.

5. Làm mờ nếp nhăn vùng mắt

Trộn đều 1 thìa tinh dầu oliu với 1 ít bột Vitamin E rồi thoa lên những vết chân chim và vùng quanh hốc mắt. Để trong vòng 10p, sau đó lấy bông gòn thấm nước lau nhẹ.

làm đẹp da 2

Bạn có thể trộn dầu oliu cùng sản phẩm chứa vitamin E để làm giảm nhăn vùng mắt (Ảnh minh họa)

Kiên trì áp dụng những cách làm đẹp da bằng dầu oliu đơn giản vừa nêu trên, chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện rõ rệt, trắng mịn màng và luôn thông thoáng. Tuy nhiên, các cách trên tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi phải kiên trì. Do vậy, để có làn da như ý mà nhanh chóng hơn, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại đây, thực hiện công nghệ hiện đại bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Làn da của chàng trai mịn màng, sáng hơn sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc